Alicia Keys yêu thích áo khoác của hai nhà thiết Việt

Ngày 22/11/2015 09:39 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ từng đoạt 15 giải Grammy danh giá vô cùng yêu thích chiếc áo khoác do NTK Võ Công Khanh và Trương Thanh Long thiết kế.

Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng người Mỹ, Alicia Keys đã chọn chiếc áo khoác đặc sắc của hai nhà thiết kế Việt Nam khi xuất hiện trong chương trình Shinning a Light.

Alicia Keys là nghệ sĩ dương cầm, ca sĩ nhạc R&B, người từng đoạt 15 giải Grammy danh giá. Nữ ca sĩ đã vô cùng yêu thích thiết kế của NTK Võ Công Khanh và Trương Thanh Long sau khi stylist của cô tình cơ có được cơ hội gặp gỡ NTK Trương Thanh Long trên đường phố New York.

Video từ facebook của ca sĩ Alicia Keys.

Chiếc áo khoác gây chú ý được biệt với ê-kip stylist của Alicia Keys là một thiết kế áo khoác dài với những họa tiết độc đáo. Đây là sản phẩm kết hợp của hai nhà thiết kế tài năng Võ Công Khanh và Trương Thanh Long.

NTK Trương Thanh Long:

"Tôi gặp team stylist của Alicia trong lúc họ đi chọn đồ cho buổi chụp hình của cô ấy. Một cuộc gặp tình cờ khi tôi đang đi dạo trên phố. Họ đã phải nhào tới và tìm cho bằng ra chiếc áo nhưng họ ngỡ ngàng vì đó là mẫu thiết kế của một người đến từ Việt Nam.

Họ đã xin chụp lại chiếc áo và đưa nó vào options cho buổi chụp. Thiết kế của tôi và anh Võ Công Khanh sau đó nhanh chóng trở thành lựa chọn chính. Tuyệt hơn, Alicia Keys thích chiếc áo và muốn sở hữu nó. Cô ấy còn muốn có thêm nhiều thiết kế của chúng tôi và đặt thêm đồ cho vài dự án."

Alicia Keys yêu thích áo khoác của hai nhà thiết Việt - 1

Alicia Keys trình diễn bên các em nhỏ trong chương trinh Shinning a Light.

Alicia Keys yêu thích áo khoác của hai nhà thiết Việt - 2

NTK Trương Thanh Long trên đường phố New York những ngày tháng 11.

NTK Võ Công Khanh:

"Tôi và Trương Thanh Long vốn là hai người bạn rất thân lại cùng làm công việc thiết kế thời trang. Chúng tôi hiểu nhau và cũng nắm bắt được điểm mạnh của mỗi người. Tôi và Long sẽ kết hợp để có được những thiết kế thời trang mang tiếng nói chung.

Trương Thanh Long sẽ nghiên cứu về chất liệu, cấu trúc còn tôi sẽ lo về ý tưởng và chi tiết. Họa tiết là thế mạnh của tôi.

Một trong những sản phẩm đầu tiên được Long mang theo cùng chuyến công tác tại New York vừa rồi tình cờ gây sự chú ý của stylist của Alicia Keys và sau đó là chính cô ấy."

Alicia Keys yêu thích áo khoác của hai nhà thiết Việt - 3

Chi tiết chiếc áo khoác với nhiều họa tiết độc đáo của NTK Võ Công Khanh và Trương Thanh Long mà nữ danh ca Alicia Keys yêu thích.

Alicia Keys yêu thích áo khoác của hai nhà thiết Việt - 4

NTK Võ Công Khanh và Trương Thanh Long là hai tên tuổi tài năng và giàu kinh nghiệm của làng thời trang Việt.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Áo khoác nữ