America's Next Top Model bị "mẹ đẻ" công bố khai tử

Ngày 15/10/2015 13:50 PM (GMT+7)

Chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model sẽ kết thúc sau 12 năm và 22 mùa phát sóng .

Mặc dù mùa thi thứ 22 của chương trình America's Next Top Model vẫn đang được diễn ra nhưng giám khảo và cũng là "mẹ đẻ" của chương trình, siêu mẫu Tyra Banks đã bất ngờ thông báo "khai tử" chương trình truyền hình thực thế sau 12 năm ra đời.

Cô đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang Instgram: "Tôi nghĩ rằng America's Next Top Model mùa thứ 22 sẽ là mùa giải cuối cùng. Tôi hoàn toàn tin rằng đã đến lúc kết thúc. Người hâm mộ của ANTM biết rằng chúng tôi đã mở rộng khái niệm về khái đẹp, giới thiệu những điều tuyệt vời nhất.

Chúng tôi cho cả thế giới thấy vẻ đẹp của cơ thể, khuấy đảo làng thời trang bằng những cuốn catalogue, tư thế chụp ảnh ấn tượng, tấn công ồ ạt các sàn diễn thời trang và khám phá nhiều nơi trên thế giới. Nhưng đã đến lúc để dừng lại. Thực sự là như vậy".

Americas Next Top Model bị quot;mẹ đẻquot; công bố khai tử - 1

Dòng chia sẻ khá dài của giám khảo Tyra Banks trên trang cá nhân

Tyra Banks còn nhấn mạnh thêm: "Tôi rất tự hào về những gì mà Top Model đã làm được. ANTM đã mang thế giới người mẫu đến gần hơn với công chúng. Đó là chương trình thực tế đầu tiên được xây dựng trên nền tảng thời trang thế giới. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ rằng ý tưởng nhỏ bé của mình lại khiến cho mọi người trên khắp thế giới có cách nhìn khác về việc chụp hình.

Và cũng chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi lại có thể đi đến mùa thứ 22. Thật nhiều! Và cùng vần với 22 là gì nhỉ? Là bạn. Bạn, bạn, bạn và chính bạn! Bạn đã làm nên thành công của Top Model.

Chúng tôi đã tạo nên một lực lượng đông đảo trên khắp thế giới với nhiều phiên bản chương trình ở nhiều quốc gia khác nhau nhờ có bạn! Đó là điều vô cùng tuyệt vời và nằm ngoài cả mong ước của tôi.

Tôi đã tạo nên một chương trình nơi mà vẻ đẹp hoàn hảo thật nhàm chán. Vì thế, tôi hi vọng rằng bạn sẽ tiếp tục tình yêu với đốm tàn nhang, nốt ruồi, vầng trán rộng, đôi mắt lớn hay nhỏ, chiếc cằm nhọn, vòng 1 lép hay khủng, làn da trắng sứ hay đen nhẻm của mình. Những điều xấu xí nhất có thể làm bạn trở nên khác biệt đấy. Và tôi hi vọng rằng bạn đã học hỏi được rất nhiều điều ý nghĩa từ sau khi xem chương trình".

Americas Next Top Model bị quot;mẹ đẻquot; công bố khai tử - 2

America's Next Top Model sẽ dừng lại ở con số 22

Trong thời kỳ lên ngôi của chương trình truyền hình thực tế, "Top Model" là một trong những chương trình có lượng người xem rất cao của Kênh truyền hình CW và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2003.

Ngoài việc đưa ngành công nghiệp thời trang đến gần hơn với công chúng thì Top Model còn là chương trình làm nên tên tuổi của các ngôi sao truyền hình thực tế Adrianne Curry, nữ diễn viên Analeigh Tipton và rất nhiều người mẫu nổi tiếng hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, chương trình thu hút khoảng 1,25 triệu lượt xem.

Giám đốc kênh truyền hình CW, ngài Mark Pedowitz cũng đã lên tiếng khẳng định về sự kết thúc của ANTM: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Tyra Banks cho những năm công hiến vào sự thành công chung của chương trình, giúp ANTM không chỉ nổi tiếng tại Mỹ mà trên khắp thế giới"

Theo Flion (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang