Angela Phương Trinh bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh của Dolce&Gabana

Ngày 22/05/2016 00:29 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Việt Nam góp mặt trong bộ ảnh campaign của nhà mốt danh tiếng thế giới, Dolce&Gabana.

Dolce&Gabana vừa đăng tải những bức ảnh campaig trên trang Instagram và facebook của hãng. Bộ ảnh lấy bối cảnh LHP Cannes với những khoảnh khắc của ngày hội điện ảnh hàn lâm của nước Pháp.

Nhà mốt danh tiếng nước Ý đã chọn kỳ liên hoan phim tại Pháp để giới thiệu những thiết kế mùa hè của họ một cách sống động nhất. Ý tưởng lồng ghép những họat động phù hoa của Cannes vào bộ ảnh thời trang này quả thật rất thú vị.

Điều đặc biệt đối với người yêu thời trang Việt Nam là trong campaig này có sự góp mặt của nữ diễn viên Angela Phương Trinh. Đặc biệt hơn nữa, Angela Phương Trinh xuất hiện trong ảnh với trang phục của NTK Nguyễn Công Trí. Chiếc váy đại dương nổi tiếng trước đó tại thảm đỏ Cannes đã một lần nữa được truyền thông quốc tế biết tới thông qua nhà mốt Dolce&Gabana.

Angela Phương Trinh xuất hiện trong một shoot ảnh trên bãi biển, cùng những người mẫu mặc đồ tắm. Mỗi bức ảnh được chụp ở các bối cảnh khác nhau và theo từng chủ đề riêng. 

angela phuong trinh bat ngo xuat hien trong bo anh cua dolce&gabana - 1

Angela Phương Trinh trong bức ảnh của Dolce&Gabana, Rule 12: Surround yourself with stylish friends - Đắm mình cùng những người bạn sành điệu. Bức ảnh được đăng trên Instagram của hãng cùng một số bức ảnh khác.

angela phuong trinh bat ngo xuat hien trong bo anh cua dolce&gabana - 2

Một bức ảnh hậu trường buổi chụp được nhiếp ảnh gia Anh Huy Phạm ghi lại cho thấy Angela Phương Trinh vô cùng hứng khởi trong chiếc váy của Công Trí cùng các người mẫu quốc tế.

angela phuong trinh bat ngo xuat hien trong bo anh cua dolce&gabana - 3

Một bức ảnh khác trong bộ ảnh, Rule 10: Đi đến nơi đám đông tụ tập.

angela phuong trinh bat ngo xuat hien trong bo anh cua dolce&gabana - 4

Rule 1: Chơi hết mình!

angela phuong trinh bat ngo xuat hien trong bo anh cua dolce&gabana - 5

Trước đó, hôm 18/5 Angela Phương Trinh đã từng gây chú ý trên thảm đỏ Cannes khi diện chiếc váy đại dương của NTK Công Trí.

angela phuong trinh bat ngo xuat hien trong bo anh cua dolce&gabana - 6

Angela Phương Trinh đã có những ngày đáng nhớ tại LHP Cannes.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ