Angela Phương Trinh e ngại với những đối thủ đáng gờm

Ngày 19/09/2016 17:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Angela thừa nhận, một số thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2016 có khả năng diễn xuất tốt.

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã xuất hiện trong tập 10 của chương trình Vietnam’s Next Top Model và đã đưa ra những thử thách diễn xuất bất ngờ và khó khăn để “thách thức” khả năng ứng biến và nhập vai của các thí sinh Next Top.

Angela Phương Trinh đã có những chia sẻ về buổi tham gia làm “giáo viên” thị phạm cho các người mẫu của Vietnam’s Next Top Model, cũng như ấn tượng mạnh mẽ của cô về mỗi thí sinh năm nay.

Angela Phương Trinh e ngại với những đối thủ đáng gờm - 1

Angela Phương Trinh và Top 8 của Vietnam’s Next Top Model 2016.

- Lần đầu xuất hiện với vai trò khách mời cho thử thách diễn xuất của Vietnam’s Next Top Model, bạn có những chia sẻ thế nào về chương trình cũng như là về Top 8 thí sinh xuất sắc nhất của mùa giải năm nay?

Thật sự Trinh cũng khá hồi hộp khi được mời làm khách mời của chương trình Vietnam's Next Top Model vì nghe nói với tiêu chí "Break the rules", tất cả mọi thứ đều sẽ bất ngờ. May mắn là trải nghiệm với chương trình rất thú vị và không bị khó như mình nghĩ. 

Năm nay chương trình rất hay, các thử thách được dàn dựng kỹ lưỡng, đặc biệt là các bộ ảnh thời trang đều rất đẹp mắt. Về thí sinh, Trinh thấy 8 bạn còn lại là 8 màu sắc thú vị. Trinh cũng có một chút tiếc khi biết chuyện Fung La bị ốm đột xuất không tham gia được thử thách, nên không có dịp "chạm trán" với cô gái cá tính này.

- Ở thử thách này, với bản thân Trinh, thí sinh nào để lại ấn tượng mạnh nhất ? Vì sao?

Có 3 bạn khiến Trinh chú ý hơn cả là Thuỳ Trâm, Thu Hường và Ngọc Châu. Thuỳ Trâm mang đến sự tự nhiên. Trinh đọc báo thấy bạn ấy bị chỉ trích là diễn sâu nhưng thực tế Trinh thấy bạn thể hiện được cảm xúc thật. Có điều Trâm vẫn còn bị non, để cảm xúc cá nhân lấn át quá nhiều vào công việc, đặc biệt là khi cần diễn xuất, hoá thân thành một người khác.

Thu Hường là cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh nhất. Trinh có cảm giác cô ấy đã là một diễn viên, khi diễn cùng, cô thể hiện mọi thứ sắc bén, lời lẽ thuyết phục. Điểm yếu của Hường là một màu, chỉ một kiểu mạnh mẽ, lên gân, Trinh chưa hình dung cô ấy diễn vai hiền lành như thế nào (cười).

Ngọc Châu sở hữu vẻ đẹp điện ảnh, dễ chịu. Nếu chị ấy quyết tâm theo đuổi công việc diễn xuất cũng sẽ không khó để thành công. Ngọc Châu diễn tự nhiên, biểu cảm gương mặt và thần thái rất tốt. Ngọc Châu có thể là đồng nghiệp đáng gờm của Trinh trong tương lai gần đó (cười).

Angela Phương Trinh e ngại với những đối thủ đáng gờm - 2

Angela Phương Trinh và "bạn diễn" Ngọc Châu.

- Đã có rất nhiều bạn thí sinh thể hiện tính cách khá hung dữ, Angela Phương Trinh cảm thấy như thế nào?

Thu Hường và Thiếu Lan là những thí sinh "dữ" nhất, tuy nhiên, mỗi người một màu. Thu Hường vừa dữ từ lời nói đến hành động, khiến tôi còn sợ cô ấy nhập vai quá mà đánh luôn cả bạn diễn (cười to). Còn Thiếu Lan chỉ dữ ở lời nói, nhưng lập luận chưa đủ sâu sắc. 

- Từng hướng dẫn cho các thí sinh về những kỹ năng cơ bản của một người mẫu quảng cáo, bạn đánh giá thí sinh nào có tiềm năng để trở thành một gương mặt quảng cáo đắt giá sau khi bước ra từ chương trình?

Gương mặt quảng cáo là gương mặt có thể giúp sản phẩm mà họ tham gia quảng cáo... bán chạy. Do đó, người nào sở hữu gương mặt hài hoà, thần thái và biểu cảm cuốn hút khi quay hình, người đó chắc chắn thành công trong lĩnh vực này.

Tôi thấy Ngọc Châu là người sáng nhất. Chị ấy sở hữu gương mặt xinh đẹp, nhẹ nhàng, thần thái cũng rất nữ tính và cũng có thể biến hoá đa dạng. Tuy vậy, đôi mắt chị Châu hơi buồn, làm cho gương mặt dễ bị sầu theo. Ngọc Châu nên cười nhiều hơn, hoạt bát hơn.

Huy Quang cũng có gương mặt sáng khi lên hình nhưng anh cần đằm tính hơn một chút, bớt trẻ con và hãy trở nên manly hơn.

- Nếu có cơ hội được thử sức ở một chương trình truyền hình thực tế như Vietnam’s Next Top Model 2016 thì Angela Phương Trinh có sẵn sàng tham gia hay không?

Nếu là thí sinh thì chắc chắn là không, nhưng ở một vai trò nào đó thì Trinh cũng sẽ sắp xếp thời gian để tham gia. Thật ra, Trinh vẫn còn rất trẻ và muốn thử sức mình nhiều hơn trong các chương trình thú vị như Vietnam's Next Top Model.

Angela Phương Trinh e ngại với những đối thủ đáng gờm - 3

Minh Phong khi đóng cặp với Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh e ngại với những đối thủ đáng gờm - 4

Thuỳ Trâm và Angela Phương Trinh trong một phân đoạn. Angela Phương Trinh thử thách thí sinh Next Top là một cơ hội cho thí sinh rèn khả năng diễn xuất.

Angela Phương Trinh e ngại với những đối thủ đáng gờm - 5

Thu Hường là thí sinh diễn xuất "dữ" nhất theo lời Angela Phương Trinh.

Theo Lucas (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh