Anh em sinh ba gốc Việt diễn show thu đông của Đỗ Mạnh Cường

Ngày 14/09/2013 17:07 PM (GMT+7)

Anh em nhà họ Lưu sẽ có mặt trong show diễn vào tháng 11 mang tên "Những cánh bướm cuối thu" của nhà thiết kế tài năng.

Theo thông tin từ phía quản lý của NTK Đỗ Mạnh Cường, ba anh em điển trai nhà họ Lưu sẽ chính thức tham gia show diễn BST thu – đông 2013 mang tên Những cánh bướm cuối thu của NTK Đỗ Mạnh Cường diễn ra vào tháng 11 sắp tới.

Thông tin từ người quản lý cho hay, anh đã hoàn tất việc ký kết hợp đồng hợp tác cùng anh em nhà họ Lưu vào tối ngày 13/9. Như vậy, các anh chàng trai đẹp gốc Việt sẽ có dịp quay trở lại Việt Nam thêm một lần nữa. Đây có lẽ là một tin vui dành cho các tín đồ thời trang, bởi sự có mặt của anh em điển trai đến từ Mỹ sẽ khiến buổi diễn thêm phần hấp dẫn.

Anh em sinh ba gốc Việt diễn show thu đông của Đỗ Mạnh Cường - 1

Anh em nhà họ Lưu đã chính thức nhận lời tham gia show diễn BST mới của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Anh em sinh ba gốc Việt diễn show thu đông của Đỗ Mạnh Cường - 2

NTK Đỗ Mạnh Cường không ngần ngại bỏ chi phí mời những người mẫu đang hot góp mặt trong show diễn của anh vào tháng 11 sắp tới.

BST thu - đông2013 của NTK Đỗ Mạnh Cường lấy ý tưởng là Những cánh bướm cuối thu, quy tụ những thiết kế mới nhất bao gồm cả trào lưu đang hot trên thị trường thời trang thế giới. Do là show diễn thường kỳ diễn ra mỗi năm 2 lần của thương hiệu Đỗ Mạnh Cường vì thế, NTK chuẩn bị khá kỹ lưỡng, anh bắt đầu lên ý tưởng từ tháng 9 và bắt tay làm việc cùng ê-kíp thiết kế để chọn chất liệu vải, chắt lọc xu hướng thế giới đưa vào những nét sáng tạo mang dấu ấn riêng của Đỗ Mạnh Cường.

Anh em sinh ba gốc Việt diễn show thu đông của Đỗ Mạnh Cường - 3

Siêu mẫu Tuyết Lan từ New York có thể sẽ xuất hiện trong show diễn lần này. Hiện ê-kíp của Đỗ Mạnh Cường đang làm việc cùng phía công ty quản lý của Tuyết Lan.

Đại diện thương hiệu Đỗ Mạnh Cường tiết lộ, bên cạnh sự xuất hiện gây chú ý của anh em nhà họ Lưu, có thể sẽ có sự hiện diện của siêu mẫu trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model - Tuyết Lan. Cô là một trong những người mẫu nhận được sự ưu ái từ Đỗ Mạnh Cường từ những ngày đầu bước chân vào làng mốt vì thế, ê-kíp của nhà thiết kế đang cân nhắc việc mời cô tham gia show diễn.

Hiện Tuyết Lan đã ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu Wilhelmina Models, vì thế, khi mời Tuyết Lan về nước đồng nghĩa với việc Đỗ Mạnh Cường sẽ phải bỏ ra một số tiền cát-xê mà phía công ty này yêu cầu. Trước những thông tin về giá cát-xê đắt đỏ của ''học trò'', Đỗ Mạnh Cường cho biết anh không ngại bỏ chi phí mời người mẫu đẳng cấp về nước, miễn sao show diễn của anh đạt được những tiêu chí quốc tế và là show diễn đáng nhớ nhất.

Kết thúc sự kiện Kết nối ước mơ, anh em nhà họ Lưu sẽ trở về Mỹ, bộ ba hứa hẹn quay trở lại Việt Nam góp mặt trong show diễn của Đỗ Mạnh Cường vào tháng 11. Những thông tin khác về show diễn sẽ sớm được NTK thông báo đến công chúng yêu thời trang.

Theo Minh An/ Tri thức trực tuyến
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang