Áo tăng size vòng 1 không cần độn, gái thì thích mê, trai thì hoa mắt

Ngày 28/04/2017 07:57 AM (GMT+7)

Cư dân mạng tại Nhật Bản xôn xao vì một sản phẩm giúp chị em sở hữu vòng 1 to lên trông thấy mà không cần phải mặc áo ngực độn, thậm chí có thể thả rông.

Nhật Bản là đất nước sở hữu những phát minh rất sáng tạo và không kém phần kỳ cục, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang. Mới đây, cư dân mạng tại Nhật Bản lại một phen sôi sục vì một sản phẩm giúp chị em sở hữu vòng 1 to lên trông thấy mà không cần phải mặc áo ngực độn, thậm chí có thể thả rông.

Đó là chiếc áo in hình họa 3D hình ô bàn cờ màu trắng đen. Phần ngực đặc biệt được in hình vuông to hơn hẳn phần còn lại để tạo ảo giác vòng 1 lớn lên trông thấy.

Mẫu áo này đang khiến nhiều cô gái Nhật cảm thấy vô cùng thích thú, nhất là những cô gái ngực lép. Họ khẳng định sẽ mua ngay một chiếc để "cải thiện" kích thước vòng 1 mà không cần phải mặc áo độn ngực quá to. Mặc dù vậy, cũng có người cho rằng đây là một sản phẩm "trông rất buồn cười"

Áo tăng size vòng 1 không cần độn, gái thì thích mê, trai thì hoa mắt - 1

Chiếc áo in hình họa ô bàn cờ 3D màu trắng đen tạo cảm giác vòng 1 to trông thấy

Áo tăng size vòng 1 không cần độn, gái thì thích mê, trai thì hoa mắt - 2

Sản phẩm được quảng cáo là dành riêng cho những cô nàng ngực lép và có thể tăng kích thước cho người mặc từ size A lên size D

Áo tăng size vòng 1 không cần độn, gái thì thích mê, trai thì hoa mắt - 3

Ngay cả khi nằm ngửa, vòng 1 vẫn trông rất đầy đặn

Áo tăng size vòng 1 không cần độn, gái thì thích mê, trai thì hoa mắt - 4

Áo tăng size vòng 1 không cần độn, gái thì thích mê, trai thì hoa mắt - 5

Chiếc áo đang khiến nhiều cô nàng Nhật cảm thấy vô cùng thích thú, tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng thiết kế này khá kỳ cục

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vòng một của chị em