Bạn trẻ Việt "bắt sóng" trào lưu dép lê

Ngày 24/09/2014 00:00 AM (GMT+7)

Từ sàn diễn tới đường phố, từ Âu sang Á... những đôi dép lê, sandal mảnh mai, đơn giản đang được các tín đồ thời trang Việt săn tìm háo hức.

Những xu hướng từ sàn diễn thời trang quốc tế luôn hứa hẹn tạo ra cơn sốt thời trang ở khắp các xứ sở. Tín đồ thời trang Việt là một trong số đó, yêu thích, chọn lọc những xu hướng hợp với mình, đặc biệt là sự chịu khó cập nhật rất thường xuyên.

Trong suy nghĩ của nhiều người, dép lê được mặc định là sự xuề xoà, không thời trang, thế nhưng sự sáng tạo không giới hạn đã cho các tín đồ thời trang cơ hội trải nghiệm thú vị. Chiếc dép tự do, đơn giản và cá tính được mang cùng nhiều kiểu trang phục, tạo ra những hiệu ứng thời trang bất ngờ.

Cuộc đổ bộ trên sàn diễn

Xuất hiện như một hiện tượng từ mùa thời trang trước nhưng cho tới các bộ sưu tập xuân hè gần đây đã có nhiều hơn những thiết kế đầy cảm hứng từ dép lê, sandal bệt. Chúng là phụ kiện cho váy, áo choàng dài... vừa lạ lẫm vừa thời trang.

Bạn trẻ Việt quot;bắt sóngquot; trào lưu dép lê - 1

Dép lê trong bộ sưu tập xuân hè của Marc Jacob

Bạn trẻ Việt quot;bắt sóngquot; trào lưu dép lê - 2

Dép lê từ thương hiệu Fausto Puglisi

Tín đồ Việt "bắt sóng" nhanh nhạy

Dép lê vẫn luôn có chỗ đứng trong đời sống của phái đẹp Việt nhưng hầu hết sử dụng loại dép này ở nhà, dạo chơi, hay quen thuộc hơn là chạy ra chợ... Dép lê nhiều kiểu dáng đẹp và cũng có thị trường riêng tuy vậy gần đây, dép lê với sandal bệt đã tạo thành xu hướng thời trang thực sự. 

Kết hợp dép lê đơn giản với váy, đi tới những nơi như công sở, trường học, và kiêu hãnh với lựa chọn của mình điều chỉ có được khi phái đẹp cho đó là thời trang, là mốt.

Một đôi dép lê và sandal bệt làm bằng chất liệu da có giá 450 tới 500 nghìn đồng. Hiện giờ đây là "hot trend" được nhiều người trẻ Sài Gòn yêu thích bởi phù hợp với mùa mưa và đón đầu xu hướng. 

Bạn trẻ Việt quot;bắt sóngquot; trào lưu dép lê - 3

Dép lê chất liệu da với màu cơ bản giúp dễ kết hợp trang phục

Bạn trẻ Việt quot;bắt sóngquot; trào lưu dép lê - 4

Sự trẻ trung, mới mẻ toát ra từ tổng thể hài hoà

Bạn trẻ Việt quot;bắt sóngquot; trào lưu dép lê - 5

Những đôi dép lê bằng da của The buletshirt Sài Gòn

Bạn trẻ Việt quot;bắt sóngquot; trào lưu dép lê - 6

Những bước chân nhẹ tênh

Bạn trẻ Việt quot;bắt sóngquot; trào lưu dép lê - 7

Slip dress cũng không hề "chê" dép lê như nhiều người vẫn nghĩ

Theo Đông Nguyên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phụ kiện thời trang