"Báo đen" Naomi Campbell tới Việt Nam nhưng né tránh truyền thông

Ngày 28/05/2018 16:03 PM (GMT+7)

"Mẹ đẻ" của The Face phiên bản Mỹ - Naomi Campbell đã có mặt tại sân bay Sài Gòn sáng ngày 28.5

"Huyền thoại thời trang thế giới" vừa có mặt tại TP.HCM sáng nay 28.5. Chuyến đi bất ngờ của chân dài hot bậc nhất làng mốt thế giới hiện vẫn đang được giới truyền thông tìm hiểu.

"bao den" naomi campbell toi viet nam nhung ne tranh truyen thong - 1

"Mẹ đẻ" The Face liên tục cúi mặt, tránh né truyền thông. Khác với dự đoán, Lý Nhã Kỳ hay ekip sản xuất The Face không ra đón Naomi Campbell, siêu mẫu nổi tiếng thế giới tự ra xe về.

"bao den" naomi campbell toi viet nam nhung ne tranh truyen thong - 2

Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ thông tin sẽ đón một người bạn của mình tại mùa Cannes 2018. Cùng với việc The Face Việt Nam sắp sửa casting nên cư dân mạng phỏng đoán sự xuất hiện của Naomi Campbell rất có thể liên quan đến những việc này.

"bao den" naomi campbell toi viet nam nhung ne tranh truyen thong - 3

Nhưng ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ đã đưa ra thông tin dập tắt tin đồn nàng "báo đen" tới Việt Nam để tham gia một sự kiện đồng thời đi thăm quan, tìm hiểu văn hóa, du lịch Sài Gòn. Không liên quan gì tới The Face hay Next Top như đồn đoán của người hâm mộ. "Thông báo để thông tin không bị nhiễu sóng và không ảnh hưởng chương trình nhé" - Lý Nhã Kỳ nói.

"bao den" naomi campbell toi viet nam nhung ne tranh truyen thong - 4

Hình ảnh của nàng "báo đen" ở sân bay trước khi tới Việt Nam. Cô diện trang phục trẻ trung, cá tính với combo 2 món đồ vali và túi xách của Supreme giá hàng nghìn đô la.

"bao den" naomi campbell toi viet nam nhung ne tranh truyen thong - 5

Lý Nhã Kỳ và Naomi Campbell có cơ duyên gặp nhau trong sự kiện Liên Hoan Phim Cannes 2018 mới được tổ chức mới đây, hình ảnh ghi lại khoảnh khắc 2 người đẹp đọ dáng cùng nhau.

Báo đen Naomi Campell hoang dại trên sàn diễn
Siêu mẫu lừng dành một thời không ngại mặc hở một cách hoang dại trên sàn diễn thời trang xuân 2015 của Jean Paul Gaultier.

Theo Mộc (Nguồn: 24h)
Tin bài cùng chủ đề The Face Việt Nam