Bỏ hẳn 7 triệu đồng đặt may váy, nữ sinh vẫn phải khóc cạn lời khi nhận đồ

Ngày 09/06/2017 18:04 PM (GMT+7)

Ngay cả khi trực tiếp đặt may từ một nhà thiết kế, các thượng đế vẫn không thể nào tránh khỏi thảm cảnh mua phải hàng "treo đầu dê bán thịt chó".

Thường thì, câu chuyện thảm họa mua hàng online chỉ xảy ra với những trường hợp đặt hàng mua sản phẩm qua mạng. Thế nhưng, ngay cả khi trực tiếp đặt may sản phẩm từ một nhà thiết kế, các thượng đế vẫn không thể nào tránh khỏi thảm cảnh mua phải hàng "treo đầu dê bán thịt chó".

Mới đây, câu chuyện đặt may váy dự tiệc theo yêu cầu của cô nữ sinh có tên Malexa Maeweather đã trở thành đề tài được cư dân mạng đem ra bình luận rất rôm rả vì trường hợp hy hữu mà cô gặp phải.

Chuyện là, để chuẩn bị cho bữa tiệc được tổ chức tại trường, cô nữ sinh Malexa Maeweather đã lên mạng tìm mua một mẫu váy thật ấn tượng. Cô tìm được một mẫu váy rất ưng ý nhưng không may, sản phẩm đó lại bị hết hàng. Không thể chọn mẫu nào khác, Malexa Maeweather quyết định đặt may một chiếc váy y hệt từ một nhà thiết kế địa phương.

Với lời hứa hẹn sẽ giao đúng ngày, may đẹp theo ý khách hàng, Malexa Maeweather yên tâm bỏ ra 300 đô la Mỹ ( khoảng gần 7 triệu đồng) để đặt may chiếc váy này. Tuy nhiên, vào ngày nhận được chiếc váy trên tay, cô gái đã thực sự bị sốc và òa khóc theo lời chia sẻ của người mẹ.

bo han 7 trieu dong dat may vay, nu sinh van phai khoc can loi khi nhan do - 1

Mẹ của nữ sinh đăng đàn tố cáo nhà thiết kế vì chiếc váy đặt may khác xa so với sản phẩm mẫu

"Con gái tôi đã rất sốc và òa khoác ngay khi nhìn thấy chiếc váy này. Khi đặt cọc 100 đô la để may váy, nhà thiết kế kia hứa hẹn với con gái tôi là khiến con gái tôi hài lòng với những chất liệu mà cô ta đang sẵn có và rằng cô ta muốn sáng tạo thêm một chút. Malexa không hề biết cô ta sẽ làm gì với nó".

Trong bức ảnh mà mẹ cô bé đăng tải có thể thấy chiếc váy được may vô cùng cẩu thả, thiếu thẩm mỹ với phần lông vũ được đính bề bộn, phần chân váy may đáp với phần vải xuyên thấu phía trên không được may cố định chắc chắn là được gắn bằng... kim gài.

Qúa tức giận, mẹ của nữ sinh Malexa đã đăng tải hình ảnh chiếc váy nham nhở này lên trang cá nhân và đòi nhà thiết kế phải trả lại số tiền 100 đô la Mỹ đã đặt cọc trước đó. Trong khi đó, nhà thiết kế kia vẫn không phản hồi gì về sản phẩm của mình.

bo han 7 trieu dong dat may vay, nu sinh van phai khoc can loi khi nhan do - 2

Chiếc váy có giá gần 7 triệu đồng nhưng kiểu dáng và đường kim mũi chỉ rất thiếu thẩm mỹ

bo han 7 trieu dong dat may vay, nu sinh van phai khoc can loi khi nhan do - 3

bo han 7 trieu dong dat may vay, nu sinh van phai khoc can loi khi nhan do - 4

Phần chân váy còn không được may liền mà đính bằng kim gài

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thảm họa thời trang
Tin hay đừng bỏ lỡ