'Bộ tứ quyền lực' của xứ Bạch Dương

Ngày 30/10/2013 10:45 AM (GMT+7)

Các quý cô góp phần làm rạng danh nước Nga trên bản đồ thời trang quốc tế.

Họ với những độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau nhưng cũng đi chung một con đường hướng tới đỉnh cao của cái đep. Họ sống, làm việc và dành trọn tuổi trẻ, sức thanh xuân để theo đuổi niềm đam mê thời trang, váy áo. Bằng niềm đam mê đó, các quý cô như Miroslava Duma, Ulyana Sergeenko, Elena Perminova hay Vika Gazinskaya đã góp phần làm rạng danh nước Nga trên bản đồ thời trang thế giới. Họ cũng được mệnh danh như 'Bộ tứ quyền lực' cỉa thời trang xứ Bạch Dương.

Ulyana Sergeenko

Người ta dùng rất mỹ từ để miêu tả phong cách của Ulyana Sergeenko như 'Búp bê Nga', 'Cô gái Nga kiêu sa'. Ulyana Sergeenko vốn là một nhiếp ảnh gia nhưng tình yêu với thời trang đã dẫn lối đưa cô đến vị trí của một nhà thiết kế sở hữu thương hiệu mang tên mình. Mặc dù không được đào tạo bài bản về thời trang nhưng Ulyana Sergeenko lại sở hữu một gu thẩm mỹ và sự nhạy cảm với thời trang hết sức đặc biệt. Trong khi những quý cô giàu có, sành điệu luôn lùng sục những thiết kế mới nhất, hot nhất và giá trị nhất thì Ulyana Sergeenko là một bông hoa lạ giữa muôn vàn đóa hoa tranh đua khoe sắc thắm. Cô thầm lặng, nhã nhặn với những trang phục hoài cổ mang đặc trưng của thời trang thập niên 50,60 như váy xòe rộng, giày vintage. Ulyana Sergeenko  thực sự là một niềm tự hào của nước Nga khi hình ảnh của cô luôn mang đậm nét đẹp của một cô gái Nga truyền thống, đẹp kín đáo , mặn mà nhưng cũng thật sắc sảo.

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 1

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 2

Ulyana Sergeenko mang nét đẹp của một quý cô Nga truyền thống

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 3

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 4

Ulyana Sergeenko là một 'bông hoa' hoài cổ nổi bật giữa một rừng hoa tranh đua khoe sắc sắm trong những bộ đầm thời thượng

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 5

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 6

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 7

Những bộ đầm với tùng váy xòe rộng là dấu ấn thời trang đặc trưng của Ulyana Sergeenko

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 8

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 9

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 10

Ulyana Sergeenko hoài cổ và mang nét đẹp mặn mòi

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 11

Miroslava Duma

Vóc dáng nhỏ nhắn, thấp bé nhẹ cân nhưng không phải là rào cản để Miroslava Duma trở thành một biểu tượng thời trang của xứ sở Bạch Dương. Sinh trưởng trong một gia đình chính trị, bố là thượng nghị sĩ và ông rất muốn con gái nối nghiệp cha. Thế nhưng, ông phải chịu khuất phục trước niềm đam mê thời trang mãnh liệt của cô 'con gái rượu'. Trải qua nhiều năm  cộng tác với các tạp chí thời trang, làm đẹp danh tiếng như Harper Bazaar, L’Officiel Russia và Glamour Russia, Miroslava Duma đã tích lũy nhiều kinh nghiệm về thời trang và xây dựng cho mình một hình ảnh cá tính, phong cách. Không sở hữu đường cong nóng bỏng, Miroslava Duma chọn cho mình con đường thanh lịch và tinh tế bằng những sản phẩm thời trang do chính mình tự thiết kế.

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 12

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 13

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 14

Miroslava Duma thấp bé nhưng 'ai cũng phải ngước nhìn' bởi phong cách thời trang đẳng cấp

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 15

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 16

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 17

Miroslava Duma thường mặc trang phục do chính mình thiết kế, phù hợp với cơ thể và cá tính thời trang của cô

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 18

Bộ tứ quyền lực của xứ Bạch Dương - 19

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Soi thời trang của sao