Bóc giá 6 túi xách đỏ tiền tỷ của siêu mẫu Thanh Hằng

Ngày 23/02/2016 00:06 AM (GMT+7)

Thanh Hằng sở hữu đến 6 chiếc túi xách màu đỏ có tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Thanh Hằng là một trong những cái tên đình đám nhất của Vbiz. Cô không những là một siêu mẫu, diễn viên, gần đây chân dài còn nổi tiếng với vai trò ban giám khảo, của hàng loạt chương trình ăn khách.

Là một người kín tiếng, nên dù sở hữu khối hàng hiệu khủng, nhưng người đẹp chưa hề phát ngôn bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề này. Thanh Hằng có rất nhiều chiếc túi xách xa xỉ, đến từ những thương hiệu đình đám như Hermes, Salvatore Ferragamo, Saint Laurent, Givenchy, Chanel.... 

Những chiếc túi xách màu đỏ, luôn được cô ưu ái trưng dụng khi xuất hiện tại event, hay trong phong cách thời trang hàng ngày.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc túi xách hàng hiệu của Thanh Hằng.

Bóc giá 6 túi xách đỏ tiền tỷ của siêu mẫu Thanh Hằng - 1

Thanh Hằng sử dụng chiếc túi xách da cá sấu của Saint Laurent. Chiếc túi thuộc dòng classic Sac De Jour được bán với giá 2,990 USD ( khoảng 66 triệu đồng).

Bóc giá 6 túi xách đỏ tiền tỷ của siêu mẫu Thanh Hằng - 2

Vốn yêu thích màu đỏ nên chân dài cũng tậu luôn một chiếc túi đỏ khác của hãng Saint Laurent. Mẫu túi classic Nano Sac De Jour size nhỏ của Thanh Hằng được bán với giá chưa thuế là 1,999 USD ( khoảng 44 triệu đồng).

Bóc giá 6 túi xách đỏ tiền tỷ của siêu mẫu Thanh Hằng - 3

Thanh Hằng diện set đồ đen năng động và sành điệu. Cô kết hợp cùng chiếc túi Chanel Pantent Goatskin Flap Bags đang nổi đình đám. Với thiết kế đơn giản, sang trọng cùng chất liệu da cao cấp, chiếc túi này có giá 4.400 USD ( khoảng 97 triệu đồng).

Bóc giá 6 túi xách đỏ tiền tỷ của siêu mẫu Thanh Hằng - 4

Nữ siêu mẫu cực chất với thời trang sân bay. Cô kết hợp tinh tế và đồng điệu giữa màu sắc của trang phục cùng chiếc túi Givenchy xa xỉ. Đây là thiết kế Medium Obsedia Top Hadle bag, được bán với giá 64 triệu đồng và hiện đã cháy hàng ở các store của hãng.

Bóc giá 6 túi xách đỏ tiền tỷ của siêu mẫu Thanh Hằng - 5

Người đẹp sành điệu khi xách túi Hermes Birkin, chiếc túi huyền hoại của hãng Hermes. Chiếc túi màu đỏ nổi bật này được cô trưng dụng thường xuyên, được bán với giá trước thuế là 21,950 USD ( khoảng 482 triệu đồng).

Bóc giá 6 túi xách đỏ tiền tỷ của siêu mẫu Thanh Hằng - 6

Một trong những chiếc túi xách đắt đỏ nhất trong BST khủng của Thanh Hằng, chính là mẫu túi Salvatore Ferragamo Sofia Large. Mẫu túi da cá xấu của người đẹp được bán với giá 35,000 USD ( khoảng 700 triệu đồng).

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Soi hàng hiệu của sao