Cả năm mặc đẹp, vậy mà gần cuối năm, Hồ Ngọc Hà lại mặc sai nữa rồi

Ngày 01/02/2018 11:37 AM (GMT+7)

Set đồ jumpsuit màu nude của Hồ Ngọc Hà làm lộ nhiều nhược điểm hình thể của cô.

Với sự đẳng cấp cũng như gu thời trang biến hóa không ngừng nghỉ của mình, Hồ Ngọc Hà là ngôi sao hiếm hoi tạo được sức hút mọi nơi bằng những bộ cánh đẹp mắt. Tuy nhiên, một biểu tượng thời trang như Hà Hồ cũng không tránh khỏi những sai lầm trong cách ăn mặc. 

Với vóc dáng quá đỗi nóng bỏng, hoàn hảo cùng gu thời trang đẳng cấp thời thượng, gương mặt đậm nét phương Tây, chưa có bộ trang phục hay thiết kế nào có thể làm khó được Hồ Ngọc Hà. Ngay cả những trang phục ôm sát, xuyên thấu hay cắt xẻ táo bạo... dường như càng ôm sát lại càng phô diễn được vóc dáng ngọc ngà của Nữ hoàng giải trí.

Tuy sở hữu nhiều lợi thế hình thể, nhưng mới đây người đẹp đã mắc lỗi thời trang khá lớn với bộ jumpsuit tông màu nude mà NTK Lý Qúi Khánh thiết kế riêng cho cô. Với chất liệu co giãn chũng như kiểu quần ôm sát đặc trưng, để Hồ Ngọc Hà có thể thực hiện những động tác vũ đạo trên sân khấu.

Set đồ này đã để lộ nhược điểm gầy gò và có vòng 3 chưa thật sự hoàn hảo của Hồ Ngọc Hà. Độ bó quá đáng của quần mang đến sự khó chịu và phản cảm cho người nhìn. 

Hồ Ngọc Hà diện bộ jumpsuit có phần trên khá ấn tượng, nhưng phần quần lại không thật sự phù hợp với thân hình của cô. 

ca nam mac dep, vay ma gan cuoi nam, ho ngoc ha lai mac sai nua roi - 1

Bộ jumpsuit quá ôm cơ thể đã để lộ nhược điểm vòng 3 chưa hoàn hảo cũng như sự gầy gò của bà mẹ một con khi nhìn ở góc nghiêng. 

ca nam mac dep, vay ma gan cuoi nam, ho ngoc ha lai mac sai nua roi - 2

Chiếc quần quá bó đã mang đến những hình ảnh kém đẹp và có phần phảm cảm. 

ca nam mac dep, vay ma gan cuoi nam, ho ngoc ha lai mac sai nua roi - 3

Chưa kể những lúc cô di chuyển thì chiếc quần lại xuất hiện những đường gấp vải, tạo nên sự khó chịu cho người nhìn. 

ca nam mac dep, vay ma gan cuoi nam, ho ngoc ha lai mac sai nua roi - 4

Trước đó, set đồ nhận được nhiều lời khen ngợi khi được NTK Lý Qúi Khánh đăng tải trên trang cá nhân. Thiết kế có phần độc đáo này thật sự chưa hoàn hảo khi được Hà Hồ diện để đi diễn. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa thời trang