Cảm động ngắm ảnh chân dài cho con bú

Ngày 07/04/2015 18:00 PM (GMT+7)

Khác với những hình ảnh lộ ngực đầy tai tiếng thì việc lộ ngực khi cho con bú của các chân dài lại nhận được sử ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Ngày nay, vì xã hội ngày càng phát triển, nhiều phụ nữ chạy theo lối sống hiện đại đã bỏ qua đi hành động đẹp và thiêng liêng này vì cho rằng mất thời gian và có thể "hủy hoại" nhan sắc của mình. Nhưng cho dù là văn hóa phương Đông hay phương Tây thì việc cho con bú vẫn luôn được khuyến khích.

Hình ảnh mẹ cho con bú nói lên tình yêu cao cả của người mẹ, hy sinh cả thân hình mỹ miều của thời con gái để con có một sức khỏe tốt nhất. Cho con bú còn là một sợi dây gắn kết tình mẫu tử thiêng liêng mà dù xã hội có ngày một hiện đại như thế nào thì các bác sĩ vẫn khuyên các bà mẹ nên cho con bú thay vì dùng sữa ngoài, cho dù bạn là một người phụ nữ bình thường, là người nổi tiếng hay là một chân dài xinh đẹp.

Hơn ai hết, các người mẫu là những người cần phải giữ gìn vóc dáng của mình hơn bất kỳ người phụ nữ nào nhưng họ vẫn đề cao việc cho con bú bằng nguồn sữa mẹ. Thậm chí, họ còn góp phần khuyến khích các bà mẹ khác cho con bú bằng sữa mẹ bằng cách đăng tải hình ảnh cho con bú trên trang cá nhân. Khác với những hình ảnh lộ ngực đầy tai tiếng thì việc lộ ngực khi cho con bú của các chân dài lại nhận được sử ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Những hình ảnh siêu mẫu cho con bú dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải xao xuyến:

cam dong ngam anh chan dai cho con bu - 1

Người mẫu Natalia Vodianova  gây sốt với bức ảnh cho con bú màu đen trắng đầy cuốn hút

cam dong ngam anh chan dai cho con bu - 2

Gisele Bundchen  cũng từng gây xôn xao với hình ảnh vừa cho con bú vừa để các nhân viên làm tóc, trang điểm, sửa móng. Bức ảnh lột tả sự bận rộn của một bà mẹ làm người mẫu

cam dong ngam anh chan dai cho con bu - 3

Bức hình gợi cảm của Miranda Kerr khi nuôi con bằng sữa mẹ

cam dong ngam anh chan dai cho con bu - 4

Người đẹp chọn cách nuôi con bằng sữa mẹ khiến nhiều người vô cùng cảm động.

cam dong ngam anh chan dai cho con bu - 5

Ngay cả khi cho con bú, nười mẫu Jaime King vẫn quyến rũ

cam dong ngam anh chan dai cho con bu - 6

Tình mẫu tử của mẹ con nhà siêu mẫu Claudia Schiffer

cam dong ngam anh chan dai cho con bu - 7

Mới đây, siêu mẫu Doutzen Kroes cũng chia sẻ một bức ảnh cô đang vắt sữa để cho con bú

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu