Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel

Ngày 27/01/2016 16:49 PM (GMT+7)

Cựu người mẫu ăn vận xuyên thấu vô cùng cá tính và mang theo chú chó cưng ngồi hàng ghế đầu show Chanel cao cấp Xuân 2016.

Cựu người mẫu danh tiếng nước Anh, Cara Delevingne và chú chó của cô đã "phủ" đầy các trang báo thời trang thế giới. Cara ôm chó cưng cùng ngồi hàng ghế đầu theo dõi buổi trình diễn BST cao cấp Xuân 2016 của thương hiệu Chanel.

Chỉ vài tháng trước, Cara Delevingne vẫn là người mẫu chính trong các show diễn lớn của Chanel. Sau khi từ giã sàn catwalk, "chân dài" nước Anh vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với Karl Lagerfeld. Tham dự buổi trình diễn lần này với tư cách khách mời quan trọng, Cara khiến tất cả bất ngờ và thú vị khi dắt theo chú chó cưng dự lãm các thiết kế cao cấp hàng đầu thế giới.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 1

Cara Delevingne ôm chú chó cưng ngồi hàng ghế đầu Chanel Spring 2016 Couture.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 2

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 3

Cara đã gặp một chút rắc rối khi chú chó của cô có vẻ thích thú với bãi cỏ hơn là show thời trang.

Tại chính nơi mà Karl Lagerfeld và cộng sự đã tổ chức nên show diễn cao cấp mùa thu 2015 với sòng bài danh tiếng, thì lần này là một tuyên ngôn mới về thời trang và môi trường. Những chiếc bàn "đỏ đen" được thay bằng nhiều khối gỗ mộc, thảm cỏ và bầu trời như trong xanh vình hằng, Chanel đem tới cho công chúng một sự thưởng lãm nghệ thuật, thời trang và sinh thái.

Các thiết kế cũng được chuyển biến theo hướng gần với tự nhiên, trùng khít với chủ đề và không gian sinh thái lần này. Vẫn có những thiết kế vải tweed nhưng mới mẻ hơn và quyến rũ hơn. Tone màu thật sự hài hòa và là trạng thái rung cảm cao độ với thiên nhiên. Những tấm áo, váy được dệt màu như vỏ cây, cỏ úa, hay những sợi gỗ bạc màu... Bên cạnh đó, vô vàn chi tiết tinh xảo trên váy là sự mô phỏng lại hình ảnh các con côn trùng cần mẫn của giới tự nhiên.

BST cao cấp Xuân 2016 của Chanel mang tới hơi thở tự nhiên mãnh liệt, nhưng cách thể hiện thì thời trang và không hề khiên cưỡng. Cảm nhận từ màu sắc, chất liệu, những thớ vải dệt, họa tiết tỉ mỉ, phom dáng, kết cấu... tất cả đều sinh ra là con của mẹ thiên nhiên.

Phom suông truyền thống của Chanel vẫn nổi bật và xuyên suốt cho dù phần tay áo được làm bồng căng đầy và tròn trịa. Những cánh tay bồng chắc hẳn đã được dựng và cắt may theo kỹ thuật thượng thừa để giữ được độ sải mà vẫn tôn dáng người mặc. 

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 4

Thiết kế vải tweed trứ danh vẫn xuất hiện hàng đầu trên các thiết kế mùa này. Tuy vậy, chúng được làm mềm hơn như dựa và hơi thở tự nhiên của rừng cây và mặt hồ. Tweed kết hợp ren thật hoàn hảo.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 5

Tay áo bồng cong đẹp mắt và gợi nét cổ điển. Màu sắc trang nhã như từ nguồn cội Chanel hoàn quyện với hệ sinh thái của chúng ta.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 6

Cận cảnh một thiết kế từ vải tweed với kỹ thuật dựng phom thượng thừa và sự công phu phóng khoáng trong từ đường vân, nút áo.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 7

Những thiết kế được mang sang chất liệu khác với độ bắt sáng nhẹ, lấp lánh nhẹ nhàng và khiêm tốn như những chú đom đóm đêm.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 8

Một thiết kế gây chú ý trong show diễn bởi kết cấu vừa truyền thống vừa rất sáng tạo. Một sản phẩm mang đẳng cấp vượt thời gian.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 9

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 10

Những chi tiết nhỏ bé mang hàm ý trân trọng van vật và tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên. Mỗi sinh vật nhỏ trên trái đất này đều có màu sắc riêng và đẹp bằng cách riêng mình.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 11

Màu gỗ xuất hiện khá nhiều trong BST này. Chanel đánh thức một cảm giác ruột thịt với môi trường sống và các sinh vật tưởng như vô tri.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 12

Những dáng váy suông nhưng không rộng, không dễ dãi, chúng được kết tạo với từng chi tiết nhỏ để làm nên một hình hài thân thiện, quyến rũ.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 13

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 14

Khá nhiều mẫu đầm kết hợp áo choàng xuất hiện trong BST này. Những chi tiết cực kỳ nhỏ, tinh xảo để chỉ cảm nhận hết khi nhìn gần đã tạo nên cảm nhận thân thiện đúng như con người khi về lặng nhìn thiên nhiên.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 15

Rất nhiều phom và kết cấu gợi nhắc tới hình hài quen thuộc trong thiên nhiên, thế nhưng mang sức chinh phục thời trang sâu sắc.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 16

Ren, cườm kết hợp tạo nên một khoảng lãng mạn trong BST lần này của Chanel.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 17

Mùa này, Chanel lăng xê những chiếc túi đeo quanh hông đủ nhỏ để đựng vừa chiếc điện thoại thông minh và đủ hấp dẫn để thành phụ kiện thời trang mới.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 18

Những đôi guốc đế xuồng bằng gỗ với màu gỗ tự nhiên, đặt trên các màu phong phú lấy cảm hứng từ đôi giày two - tone trứ danh của hãng.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 19

Karl Lagerfeld xuất hiện cuối show cùng mẫu nam và nữ.

Cara Delevingne mặc xuyên thấu táo bạo xem show Chanel - 20

Khung cảnh khép lại show diễn với những ngăn gỗ được lấp đầy bởi dàn mẫu cùng những thiết kế xinh đẹp.

 

Theo Thùy Trang - Ảnh: Vogue (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bộ sưu tập thời trang