Catwalk xuất sắc, Đỗ Mỹ Linh vẫn trượt Top 30 trong phần thi Top Model Fashion Designers

Ngày 12/11/2017 09:53 AM (GMT+7)

Người hâm mộ bức xúc vì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị trượt Top 30 trong phần thi thời trang.

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc vượt qua phần thi Top Model World Fashion Designers thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Đại diện Việt Nam diện một chiếc váy xanh dương tuyệt đẹp của NTK Lê Thanh Hoà để tham gia tranh tài trên sàn diễn.

Với kỹ năng catwalk ấn tượng cùng nhiều tháng ngày chăm chỉ tập luyện với chuyên gia đào tạo Hoa hậu Sanjo Santos, Đỗ Mỹ Linh ngày càng tiến bộ vượt bậc trong cả thần thái cũng như những sải bước đẹp mắt, uyển chuyển đúng chuẩn một Hoa hậu.

Không phụ lòng người hâm mộ tại quê nhà, Mỹ Linh đã có phần trình diễn xuất sắc và ấn tượng trên sàn diễn thời trang danh giá. Thế nhưng, khi công bố Top 30 chung cuộc tại phần thi này, đại diện Việt Nam hoàn toàn không có tên trong danh sách.

Phần trình diễn xuất sắc của Đỗ Mỹ Linh trong phần thi Top Model World Fashion Designers. 

Điều bất ngờ là Mỹ Linh và đại diện của Philippines đều trượt Top 30 thí sinh thể hiện tốt nhất tại phần thi Top Model World Fashion Designers. Việc này khiến nhiều người hâm mộ khó hiểu và đặt ra nghi vấn. Họ cảm thấy không an tâm và lo lắng cho hai cô gái này đang bị xử ép.

Thế nhưng, một phần thi quan trọng và mang tính chuyên môn về thời trang như vậy, các BGK sẽ chấm điểm rất gắt gao và chuyên nghiệp.  

catwalk xuat sac, do my linh van truot top 30 trong phan thi top model fashion designers - 1

Kỹ năng "bung lụa" của người đẹp ngày càng được người hâm mộ ghi nhận và ủng hộ nhiệt tình.

catwalk xuat sac, do my linh van truot top 30 trong phan thi top model fashion designers - 2

Kết thúc phần thi này, Mỹ Linh và các người đẹp sẽ nghỉ ngơi và chuẩn bị chinh chiến tại những phần thi hấp dẫn khác. 

Hiện tại, Mỹ Linh đã trượt Top 30 thí sinh xuất sắc nhất phần thi Top Model World Fashion Designers, đồng nghĩa với việc con đường chinh phục vương miện của cô sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Cách tốt nhất và nhanh nhất để đưa đại diện Việt Nam vào những top cao chính là cùng nhau chung sức bình chọn và cỗ vũ nhiệt tình hơn nữa cho cô gái nhỏ. 

>>Xem tiếp: ĐỖ MỸ LINH "TUNG CHIÊU" TẠI MISS WORLD KHIẾN NGƯỜI HÂM MỘ MÁT LÒNG 

Theo Jay (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mỹ Linh