Chân ngắn nhưng không phải "xoắn" nhờ các gợi ý thời trang này!

Ngày 16/08/2016 02:52 AM (GMT+7)

Mục tiêu của những nàng thấp bé là cần tìm những bộ đồ phù hợp với vóc dáng cơ thể và che được khuyết điểm, đánh lừa thị giác.

Nếu sở hữu chiều cao khiêm tốn thì cũng đừng lo lắng bởi có rất nhiều cách để bạn trở nên thanh mảnh và cao lớn hơn. Mục tiêu của những nàng thấp bé là cần tìm những bộ đồ phù hợp với vóc dáng cơ thể và che được khuyết điểm, đánh lừa thị giác.

1. Quan tâm đến tỉ lệ trang phục

Thực hiện theo cách mặc đồ theo tỉ lệ 2/3 được cho là đẹp mắt và tôn được vóc dáng của các cô gái. Không mặc quần áo chia đôi cơ thể thành 2 phần. Nếu là váy, đẹp nhất là dài gấp đôi chiều dài của áo. Quần cũng lựa chọn tương tự sẽ khiến tỉ lệ hài hoà hơn. 

chan ngan nhung khong phai "xoan" nho cac goi y thoi trang nay! - 1

2. Mặc áo cổ chữ V

Kiểu cổ này sẽ khiến chị em trông cao và nhỏ nhắn hơn rất nhiều so với thực tế. Ngoài ra, cổ chữ V còn giúp gương mặt chủ nhân trở nên thon gọn hơn.

chan ngan nhung khong phai "xoan" nho cac goi y thoi trang nay! - 2

3. Mặc màu đơn sắc

Những cô gái có chiều cao khiêm tốn nên tránh chọn đồ nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên chọn một màu hoặc tối đa là 2 để có hình ảnh đẹp nhất.

chan ngan nhung khong phai "xoan" nho cac goi y thoi trang nay! - 3

4. Nên may đồ

Mặc quần áo quần được may phù hợp với vóc dáng sẽ khiến cơ thể được cải thiện hơn rất nhiều. Không nên mặc đồ quá bó hay quá rộng. Quá bó sẽ khiến bạn càng thêm bé nhỏ, đồ rộng là nguyên nhân dìm chiều cao.

chan ngan nhung khong phai "xoan" nho cac goi y thoi trang nay! - 4

5. Mặc đồ kẻ sọc dọc

Đồ kẻ sọc dọc là vũ khí giúp đánh lừa thị giác hoàn hảo bậc nhất. Kẻ sọc còn có ưu điểm là rất dễ mặc và phối đồ. Bạn nên chọn đồ kẻ sọc mảnh.

chan ngan nhung khong phai "xoan" nho cac goi y thoi trang nay! - 5

6. Chọn thắt lưng cùng màu đồ

Có vẻ nghe rất lạ và khó tin nhưng theo các chuyên gia thời trang, cách này giúp đôi chân của bạn trông dài hơn khi nó tạo thêm một khoảng đánh lừa thị giác người đối diện.

chan ngan nhung khong phai "xoan" nho cac goi y thoi trang nay! - 6

7. Mặc đồ cạp cao

Mặc đồ cạp cao là cách dễ dàng để chị em kéo dài đôi chân. Có rất nhiều kiểu đồ cạp cao thiết kế đẹp mắt và hợp xu hướng để chị em có thể vô tư lựa chọn.

chan ngan nhung khong phai "xoan" nho cac goi y thoi trang nay! - 7

8. Đi giày cao

Khi đã chọn trang phục vừa ý, đừng quên chọn cho mình một đôi giày cao gót để thật sự hoàn hảo. Lưu ý khi chọn giày cao gót nên chọn giày vừa vặn và mềm mại tránh bị tổn thương.

chan ngan nhung khong phai "xoan" nho cac goi y thoi trang nay! - 8

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Váy đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ