Chọn váy ánh kim cho cô nàng ưa hào nhoáng

Ngày 18/06/2014 14:59 PM (GMT+7)

Những cô nàng ưa sự hào nhoáng sẽ khó bỏ qua những mẫu trang phục váy ánh kim lấp lánh dưới đây.

Váy ánh kim dường như chưa bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt với các tín đồ thời trang ưa sự hào nhoáng. Nắm bắt được xu hướng chung của mùa hè năm nay, NTK Lê Thanh Hòa cũng như khá nhiều tên tuổi trong làng thời trang Việt đã thỏa sức sáng tạo cùng metallic (ánh kim).

Trong BST thời trang mới nhất được giới thiệu dưới đây qua sự thể hiện của người mẫu Lê Thanh Thảo, NTK họ Lê đã khéo léo kết hợp giữa hai màu chủ đạo đen và vàng ánh kim lấy cảm hứng từ giới vương giả đế chế La Mã cổ đại mang tên Centuryon.

Để thể hiện trọn vẹn ý tưởng của bộ sưu tập ấn tượng này, Lê Thanh Hòa cho biết anh đã đặt làm những chiếc vương miệng và phụ kiện màu vàng ánh kim đặc biệt với họa tiết đôi cánh đại bàng thể hiện quyền lực và sức mạnh. 

Chọn váy ánh kim cho cô nàng ưa hào nhoáng - 1

Metallic (ánh kim) đang được xem là chủ đề khiến các bạn gái sành điệu quan tâm nhiều nhất. 

Chọn váy ánh kim cho cô nàng ưa hào nhoáng - 2

Chính sự hào nhoáng và vô cùng nổi bật của các món thời trang sáng loáng ánh bạc, lấp lánh ánh vàng đã lôi cuốn phái đẹp.

Chọn váy ánh kim cho cô nàng ưa hào nhoáng - 3

Với chất liệu có khả năng kích thích thị giác cao, nhiều nhà thiết kế có cơ hội thỏa sức sáng tạo cùng metallic. 

Chọn váy ánh kim cho cô nàng ưa hào nhoáng - 4

Mới đây, NTK Lê Thanh Hòa cũng vừa giới thiệu bộ sưu tập váy dạ hội của mình với nguyên liệu chính là vải ánh kim, phụ liệu ánh kim.

Chọn váy ánh kim cho cô nàng ưa hào nhoáng - 5

Bộ sưu tập mới là sự kết  hợp hai màu chủ đạo đen và vàng ánh kim lấy cảm hứng từ giới vương giả đế chế La Mã cổ đại mang tên Centuryon. 

Chọn váy ánh kim cho cô nàng ưa hào nhoáng - 6

Phụ liệu ánh kim được đưa vào trang phục để tăng sức hút cho người mặc và hòa nhịp cùng xu hướng metallic đang thịnh hành.

Chọn váy ánh kim cho cô nàng ưa hào nhoáng - 7

Những mẫu trang phục này hoàn toàn phù hợp để những tín đồ thời trang ưa chuộng sự hào nhoáng mặc xuất hiện tại những bữa tiệc sang trọng. (Photo: Mạnh Bi; Stylist: Koo Leo; Model: Thanh Thảo; Make-up: Phước Lợi; Fashion: Lê Thanh Hòa)

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Váy đẹp