Cô bé tóc nhung huyền "dẫn đầu" 400 mẫu nhí là ai?

Ngày 11/06/2017 18:26 PM (GMT+7)

Khánh Ngọc là mẫu nhí nổi bật về tài năng và hình ảnh trong dàn mẫu nhí của Tuần lễ thời trang trẻ em sắp tới.

Bài hát chủ đề “Cho Con Tuổi Thơ” của chiến dịch “Đừng im lặng! Chúng con cần được bảo vệ” sẽ được trình diễn trên sân khấu sự kiện Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam 2017 – Vietnam Junior Fashion Week 2017 vào ngày 16-18/06.

Cô bé Võ Khánh Ngọc góp mặt cùng dàn sao đình đám của showbiz Việt: NSƯT Thành Lộc, Trấn Thành, Linh Nga, Tim – Trương Quỳnh Anh, Ái Phương, Anh Khoa, Hoàng Bách, Thanh Duy, Quốc Thiên, Will, Jun,... Khánh Ngọc là mảnh ghép hoàn thiện thông điệp bảo vệ tuổi thơ trẻ em, là cơ hội để trẻ em tự lên tiếng bảo vệ mình và bạn bè cùng trang lứa đồng thời tạo nên sức lay động đối với các bậc phụ huynh. 

Không chỉ tham gia góp giọng trong MV “Cho Con Tuổi Thơ” – đại sứ nhí Võ Khánh Ngọc còn là một trong 400 người mẫu nhí sẽ trình diễn ở sự kiện Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam 2017 – Vietnam Junior Fashion Week tại Hà Nội. Sự kiện thời trang này chính là sân chơi để các bé thiếu nhi phát triển bản thân, trở nên tự tin, mạnh dạn và vui chơi thật hồn nhiên, đúng tuổi. 

Cô bé tóc nhung huyền amp;#34;dẫn đầuamp;#34; 400 mẫu nhí là ai? - 1

Khánh Ngọc sở hữu vẻ trong veo với mái tóc dài óng mượt. Cô bé đã nhiều lần trình diễn BST của các NTK nổi tiếng. 

Cô bé tóc nhung huyền amp;#34;dẫn đầuamp;#34; 400 mẫu nhí là ai? - 2

Với những bước đi catwalk tự tin mà vẫn giữ được nét hồn nhiên của lứa tuổi thiếu nhi, Khánh Ngọc đã trở thành gương mặt mẫu nhí tiềm năng và được mọi người yêu mến.

Cô bé tóc nhung huyền amp;#34;dẫn đầuamp;#34; 400 mẫu nhí là ai? - 3

Ngoài năng khiếu về thời trang, cô bé từng giành 5 giải vàng, 3 giải bạc tại Giải khiêu vũ Thể thao tỉnh Đồng Nai mở rộng và cúp Khánh Thi năm 2016 do Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tổ chức. Khánh Ngọc cũng nằm trong danh sách thi đấu tại những quốc gia khác như Singapore, Malaysia…

Cô bé tóc nhung huyền amp;#34;dẫn đầuamp;#34; 400 mẫu nhí là ai? - 4

Chia sẻ về bài hát chủ đề của Tuần lễ thời trang trẻ em, Khánh Ngọc cho hay: “Em muốn cùng với các cô chú nghệ sĩ hát về một thế giới tươi đẹp, an toàn cho các bạn nhỏ. Nhạc sĩ Phương Uyên có dặn em cứ hát thật tự nhiên như là khi nói chuyện với ba mẹ và các bạn của mình. Vậy nên em không phải tập nhiều và hát cho mọi người nghe những gì em muốn. Em muốn cùng các bạn vui chơi, được yêu thương, bảo vệ.”

Cô bé tóc nhung huyền amp;#34;dẫn đầuamp;#34; 400 mẫu nhí là ai? - 5

Khánh Ngọc nổi tiếng từ nhỏ nhưng vẫn vô cùng hồn nhiên và trong trẻo.

Cô bé tóc nhung huyền amp;#34;dẫn đầuamp;#34; 400 mẫu nhí là ai? - 6

Cô bé đã sánh bước cùng siêu mẫu Xuân Lan trong nhiều sự kiện.

Cô bé tóc nhung huyền amp;#34;dẫn đầuamp;#34; 400 mẫu nhí là ai? - 7

Cô bé tóc nhung huyền amp;#34;dẫn đầuamp;#34; 400 mẫu nhí là ai? - 8

Khánh Ngọc diện "chung đồ" với cô Xuân Lan và bé Thỏ.

Cô bé tóc nhung huyền amp;#34;dẫn đầuamp;#34; 400 mẫu nhí là ai? - 9

Phong cách thời trang đúng tuổi của cô bé tài năng. 

Cô bé tóc nhung huyền amp;#34;dẫn đầuamp;#34; 400 mẫu nhí là ai? - 10

Khánh Ngọc cùng 2 mẫu nhí đình đám tại Hà Nội, Hà Thiên Trang và Phúc Minh chàng thơ nhí của NTK Kelly Bùi trong chiến dịch thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang trẻ em.

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h