Cô gái giảm cấp tốc chục kí lô để thi VNNTM 2014

Ngày 26/09/2014 16:05 PM (GMT+7)

Yến Nhi đã giảm từ 65kg xuống còn 55kg chỉ trong vòng 3 tháng để tham dự VNTM 2014.

Gây ấn tượng trong vòng phỏng vấn bởi quyết tâm cao độ và tham vọng sẽ trở thành một trong những người “cầm trịch” của chương trình Vietnam’s Next Top Model trong tương lai, Trần Yến Nhi sinh năm 1991 và sở hữu chiều cao 1m77, đã phải “hy sinh” sở thích ăn uống của mình để có số đo hoàn hảo với mục đích tham gia và được lọt vào Top 16 Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5. Bất ngờ hơn cô gái đã giảm 10kg chỉ trong vòng 3 tháng, chính vì vậy phần da ở bụng vẫn chưa kịp phục hồi.

Yến Nhi có tính cách vô cùng hòa đồng và kiên định với những gì mình mơ ước. Chính vì thế, với quyết tâm trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Yến Nhi đã giảm từ 65kg xuống còn 55kg chỉ trong vòng 3 tháng.

Đó được coi là một trong những nỗ lực đáng được ghi nhận của thí sinh năm nay. Cô cho biết, bản thân mình phải chịu khó rất nhiều vì phải kiềm chế trước những món ăn mình cực kỳ thích và những lời “cám dỗ” từ bạn bè. Bữa ăn của cô chủ yếu là rau, trái cây và hạn chế tinh bột.

Ví dụ như khi ăn sáng, cô chọn món phở nhưng tuyệt đối chỉ ăn rau với nước dùng và thịt bò. Bên cạnh đó, cô phải tuân theo một chế độ tập luyện thể thao vô cùng nghiệm ngặt để có thể giảm được 10kg trong vòng 3 tháng và kịp tham gia vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model năm nay. Bao nhiêu đó thôi cũng đủ chứng minh quyết tâm của cô đối với chương trình năm nay.

Cô gái giảm cấp tốc chục kí lô để thi VNNTM 2014 - 1

Yến Nhi được các thí sinh khác yêu thích bởi biệt tài nấu nướng

Cô gái giảm cấp tốc chục kí lô để thi VNNTM 2014 - 2

Hình ảnh của Yến Nhi trước và sau khi giảm được 10kg

Có sở thích ăn uống và thích sống tự lập nên Yến Nhi có biệt tài nấu ăn rất ngon. Cùng với Đăng Khánh, Yến Nhi trở thành một trong những “Bếp trưởng” không thể thiếu trong ngôi nhà chung năm nay. Với biệt tài sẵn có của mình, cô đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các thí sinh trong ngôi nhà chung. Tuy nhiên, đối với cô, bản thân có thể là một người chị cả yêu mến và chăm sóc các em trong nhà chung. Nhưng một khi đã tham gia vào thử thách, tất cả mọi người sẽ vẫn là đối thủ ở hai đầu chiến tuyến và tuyệt đối không có sự khoan nhượng trên “chiến trường” này.

Cô gái giảm cấp tốc chục kí lô để thi VNNTM 2014 - 3

Yến Nhi sở hữu chiều cao 1m77 và đang là nhân viên kinh doanh

Cô gái giảm cấp tốc chục kí lô để thi VNNTM 2014 - 4

Yến Nhi đã giảm từ 65kg xuống còn 55kg chỉ trong vòng 3 tháng.

Cô gái giảm cấp tốc chục kí lô để thi VNNTM 2014 - 5

Bữa ăn của cô chủ yếu là rau, trái cây và hạn chế tinh bột. Ví dụ như khi ăn sáng, cô chọn món phở nhưng tuyệt đối chỉ ăn rau với nước dùng và thịt bò. Bên cạnh đó, cô phải tuân theo một chế độ tập luyện thể thao vô cùng nghiệm ngặt

Cô gái giảm cấp tốc chục kí lô để thi VNNTM 2014 - 6

Bất ngờ hơn cô gái đã giảm 10kg chỉ trong vòng 3 tháng, chính vì vậy phần da ở bụng vẫn chưa kịp phục hồi.

Cô gái giảm cấp tốc chục kí lô để thi VNNTM 2014 - 7

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model