Cô gái lên mạng kêu ca vì mua phải thảm họa online, bất ngờ bị dân mạng phản ứng

Ngày 11/01/2019 08:31 AM (GMT+7)

Cô gái tố shop thời trang bán thảm họa online, nhưng cộng đồng mạng đồng loạt cho rằng chiếc váy này giống hình.

Trọng mọi cuộc bóc phốt shop thời trang online bán hàng kém chất lượng, khác xa hình ảnh quảng cáo đăng tải trên mạng xã hội trước đây, đều được thông cảm và sẻ chia. Bởi cộng đồng mạng sẽ cảm thông với nạn nhân nhưng có vẻ như lần này, cô gái tên  N.H.T đã phàn nàn không đúng khiến tác dụng ngược lại.

Theo đó,  N.H.T lên trang cá nhân của mình tố shop thời trang giao hàng không như ý. Cô mua một chiếc váy lông vũ đính kết ánh kim màu trắng trễ vai với phom dáng rộng và rất cá tính. Thế nhưng, món đồ mà N.H.T mua trên shop thời trang nước ngoài đến tay cô lại xỉn màu và không như hình.

Khác với những ca mua phải thảm họa online, cộng đồng mạng lần này có phản ứng ngược. Khi đồng loạt cho rằng chiếc váy hoàn toàn giống hình, thậm chí nhiều người còn khen đẹp và muốn mua lại chiếc váy này. 

Cô gái lên mạng kêu ca vì mua phải thảm họa online, bất ngờ bị dân mạng phản ứng - 1

Cô gái này cho rằng mình đã mua phải thạm họa thời trang online, đăng đàn lên than thở nhưng nào ngờ đâu không ai chê váy mà chỉ chê cô không biết chụp ảnh cho đẹp lung linh như mẫu gốc.

Cô gái lên mạng kêu ca vì mua phải thảm họa online, bất ngờ bị dân mạng phản ứng - 2

Thiết kế đăng tải được người mẫu mặc và khi mua về, dân mạng cho rằng hai thiết kế hoàn toàn giống nhau, nếu khác thì là do cô model và người mua khác nhau quá mà thôi. 

Cô gái lên mạng kêu ca vì mua phải thảm họa online, bất ngờ bị dân mạng phản ứng - 3

Nhiều ý kiến cho rằng nếu cô gái này mặc vào mix đồ một chút với phụ kiện, makeup xinh tươi và chọn ánh sáng đúng thì chụp lên sẽ không khác gì váy của cô người mẫu của shop thời trang. 

Cô gái lên mạng kêu ca vì mua phải thảm họa online, bất ngờ bị dân mạng phản ứng - 4

Thậm chí có nhiều người còn muốn mua lại chiếc váy vì nó quá ấn tượng đây này. Có thể thấy, đây là một trong những trường hợp đặc biệt, khi hầu hết cộng đồng mạng đều bênh vực shop thời trang.

Cô gái lên mạng kêu ca vì mua phải thảm họa online, bất ngờ bị dân mạng phản ứng - 5

Cũng một trường hợp khác than thở mua phải váy dỏm, thế nhưng nhiều ý kiến cho rằng cô gái này nhẹ dạ cả tin khi chiếc váy được rao bán 160K. 

"Làm gì có cái giá 160k cho một chiếc váy như trong hình chứ! Thế này mà mẹ cũng tin được thì đến chịu", chị T.H. nhận xét.

"Tưởng thế nào ai ngờ chỉ có 160k. Ham rẻ thì bị lừa là đúng rồi còn gì nữa mẹ ơi!", mẹ P.T. đồng tình.

Cô gái lên mạng kêu ca vì mua phải thảm họa online, bất ngờ bị dân mạng phản ứng - 6

Đây là chiếc váy được bán với giá 160K. Bên cạnh những lời trách móc cô gái này dễ tin thì cũng có một số ý kiến cho rằng: "160k cũng là tiền. Đã quảng cáo thế nào thì bán đúng như thế! Treo đầu dê bán thịt chó kiểu này có mà sập tiệm sớm!"

Cô gái lên mạng kêu ca vì mua phải thảm họa online, bất ngờ bị dân mạng phản ứng - 7

Từ 2 câu chuyện này rút ra được rằng khi mua hàng chúng ta phải tỉnh táo và chú ý đến giá cả mặc hàng cũng như thị trường hiện tại xem có hợp lý không. Tốt nhất nên mua trực tiếp hoặc mua ở chỗ uy tín, quen biết và có giao dịch đổi trả nếu không phù hợp nhé!

Không phải thảm họa online đâu, chiếc áo này đang hot nhất các shop thời trang
Áo lưới kết hợp với các kiểu áo hai dây, áo khoét sâu cổ đang làm nên một phong cách sexy, đẳng cấp.
Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa thời trang