Cục NTBD chính thức đưa lý do từ chối cấp phép cho HH Lê Âu Ngân Anh thi quốc tế

Ngày 26/12/2018 10:45 AM (GMT+7)

Cục NTBD đã có văn bản từ chối để gửi đơn vị xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh thi “Hoa hậu Liên lục địa”.

Đầu tháng 12-2018, Lê Âu Ngân Anh xác nhận cô đang chờ Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2019” diễn ra từ ngày 8 đến 26-1-2019 tại Philippines.

Sân chơi này có bề dày 47 năm tổ chức và quy mô cuộc thi năm nay được tiết lộ là sẽ hoành tráng nhất từ trước đến giờ. Hiện cuộc thi đã có hơn 90 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới ghi danh tham dự.

Tuy nhiên ngay trước thông tin này, ông Nguyễn Quang Vinh – Quyền Cục trưởng Cục NTBD đã khẳng định, hồ sơ xin cấp phép của Ngân Anh thiếu một số giấy tờ. Tuy không nói rõ các giấy tờ thiếu là gì song người đứng đầu Cục NTBD cho biết sẽ trả lại hồ sơ bởi Cục không cấp phép cho Ngân Anh. Vị đại diện Cục cho biết sẽ rà soát lại các thông tin liên quan đến Ngân Anh cũng như cuộc thi “Hoa hậu Đại dương 2017” trước khi công bố cụ thể lý do từ chối cấp phép để Ngân Anh đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Cục NTBD chính thức đưa lý do từ chối cấp phép cho HH Lê Âu Ngân Anh thi quốc tế - 1

Lê Âu Ngân Anh bị từ chối cấp phép đi thi quốc tế. 

Cục NTBD chính thức đưa lý do từ chối cấp phép cho HH Lê Âu Ngân Anh thi quốc tế - 2

Liệu nàng Hoa hậu này có còn cơ hội đến với đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm sau? 

Mới đây, lý do này đã được Cục NTBD chính thức nói rõ trong văn bản số 806/NTBD-QLBD&BGAGH ra ngày 10-12-2018 gửi Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoa hậu Thế giới trả lời đơn vị này về đề nghị xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh thi “Hoa hậu Liên lục địa 2019”.

Cụ thể, văn bản nêu rõ, ngày 11-1-2018, Cục NTBD có văn bản số 18/NTBD-QLBD về việc đề nghị Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi như đã cam kết tại đề án tổ chức “Hoa hậu Đại dương 2017” và hủy bỏ kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định. Tuy nhiên cho đến nay, Cục vẫn không nhận được báo cáo của Công ty TNHH Võ Việt Chung International về việc thực hiện nội dung trên. Vì vậy, Cục không có cơ sở để xem xét hồ sơ của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hoa hậu Thế giới đề nghị cho Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi người đẹp, người mẫu quốc tế.

Cục NTBD chính thức đưa lý do từ chối cấp phép cho HH Lê Âu Ngân Anh thi quốc tế - 3

Lê Âu Ngân Anh từng chia sẻ, cô hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ là một đại diện mạnh của Việt Nam tại cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2019”. Cô cũng rất mong Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ chấp thuận cấp phép để cô có thể đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại đấu trường sắc đẹp quốc tế trên.

Cục NTBD chính thức đưa lý do từ chối cấp phép cho HH Lê Âu Ngân Anh thi quốc tế - 4

Ngân Anh đang rất muốn thể hiện tại năng ở một sân chơi nhan sắc tầm cỡ quốc tế. 

Choáng váng khi biết giá trị thật chiếc túi hiệu mới nhất của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
Lê Âu Ngân Anh chứng tỏ đam mê thời trang xa xỉ với gu thời trang bắt mắt.
Theo Jay - Ảnh: Tổng hợp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Âu Ngân Anh