Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE

Ngày 14/12/2015 08:42 AM (GMT+7)

Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Phương Anh, Phan Linh, Cao Thiên Trang đầy cảm xúc và ấn tượng khi trình diễn BST Love của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Bộ sưu tập thu đông 2015 - Love của NTK Đỗ Mạnh Cường được ra mắt tại thủ đô Hà Nội đêm 11/12/2015. Một show diễn đầy ấn tượng mang lại cảm xúc cho không chỉ người xem mà cả người mẫu trình diễn.

Trang Khiếu tự tin, lôi cuốn sau nhiều năm hoạt động thời trang chuyên nghiệp cô vẫn giữ được phong độ tuyệt vời.

Hoàng Thùy chuyên nghiệp trong vai trò vedele dù vừa trở về từ Lodon sau chặng bay dài.

Phương Anh, người mẫu bước ra từ Vietnam's Next Top Model 2011 trở lại đầy ấn tượng.

Phan Linh, cô người mẫu đánh rớt giày trong show diễn ở Vietnam International Fashion Week 2015 đã vô cùng thích thú được trình diễn ở Hà Nôi.

Cao Thiên Trang với nhiều xúc động khi thường xuyên được góp mặt trong các show diễn của Đỗ Mạnh Cường.

Trang Khiếu:

"Tuy không trình diễn nhiều ở Hà Nội, nhưng mỗi lần ra trình diễn là một kỉ niệm thú vị đối với Trang. Đặc biệt mỗi lần show của anh Đỗ Mạnh Cường vì anh gần như đưa tất cả người mẫu từ TP HCM ra Hà Nội trình diễn, cũng như cả ekip của mình cùng với sự chuẩn bị và đầu tư kĩ càng.

LOVE chỉ nghe đến đó thôi cộng với sự xuất hiện của hàng loạt trang phục in hình trái tim đủ màu sắc, trên các chất liệu hay đính hạt trái tim... và kể đến ngay cả sân khấu. Tất cả thúc đẩy bạn nghĩ về tình yêu và cảm nhận về nó."

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 1

Trang Khiếu cuốn hút trên sàn diễn Love.

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 2

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 3

Trang Khiếu trong hậu trường show diễn.

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 4

Trang Khiếu và khoảnh khắc bước ra cùng NTK Đỗ Mạnh Cường cuối show diễn.

Hoàng Thùy:

"Khi được mời tham gia show diễn Hoàng Thùy cảm thấy rất vui nhưng cũng có phần hơi lo lắng vì chân còn bị đau sau show diễn ở An, trước đó là bay 14 tiếng từ London, bị lệch múi giờ khiến cơ thể khá mệt mỏi.

Trong hậu trường chân vẫn còn rất đau nhưng khi ra sân khấu tôi thấy sàn diễn, đèn  lên và khán giả, đặc biệt là những thiết kế của anh Cường làm tôi quên hết mệt mỏi và đau đớn.

Tôi rất ấn tượng bộ sưu tập Love. Tôi cảm thấy sự lãng mạn, nhẹ nhàng và rất tinh tế trong bộ sưu tập này. Đặc biệt tôi khá hào hứng với bộ váy cuối cùng mình diễn. Tôi nghĩ đó là bộ váy to nhất tôi từng mặc."

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 5

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 6

Hoàng Thùy tự tin trình diễn cho dù đang bị đau chân.

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 7

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 8

Hoàng Thùy gây ấn tượng với vị trí vedele.

Phương Anh:

"Đã có một thời gian rất dài tôi không tham gia fashion show vì công việc cá nhân. Nhưng khi được khuyến khích và đón nhận, tôi tự tin hơn khi trở lại sàn catwalk. Không bị áp lực như thời gian trước mà thoải mái vào bản thân hơn rất nhiều, có thể chính vì sự thoải mái đó đã giúp tôi có những bước catwalk vững trãi hơn.

Tôi có cơ hội tham gia show của anh Đỗ Mạnh Cường từ những năm đầu tiên nhưng lần nào diễn cho anh tôi cũng thấy như lần đầu tiên được đi trên sàn catwalk vậy.

Đặc biêt show Love, sau một thời gian quá dài không catwalk, cảm giác phấn kích muốn thể hiện bản thân còn lớn hơn trước rất nhiều cùng với bộ sưu tập quá tuyệt vời khiến tôi càng tự tin hơn."

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 9

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 10

Phương Anh sải bước bên bạn diễn nam.

Cao Thiên Trang:

"Làm người mẫu đã 3 năm không show lớn nào của Đỗ Mạnh Cường thiếu tôi. Với anh Cường tôi vẫn còn cảm giác như một người thầy từ khi bước ra khỏi Vietnam's Next Top Model. Anh Cường luôn chiều học trò và trình diễn show của anh là điều mọi người mẫu Việt Nam đều mong muốn.

Các thiết kế LOVE lần này được thiết kế đẹp với phần trình diễn dàn dựng công phu khiến cho người mẫu chúng tôi khá phấn khích."

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 11

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 12

Cao Thiên Trang với một thiết kế màu đen trong BST Love.

Phan Linh:

"Tôi có một chút vấp váp khi chiếc váy voan bồng bềnh quần vào giày cao gót nhưng tình huống đó không làm khó tôi được. Người mẫu nào cũng sẽ gặp phải những tai nạn không mong muốn hết nên ở trên sàn diễn quan trọng là những tình huống đó người mẫu phải bình tĩnh đối mặt.

Show diễn LOVE của NTK Đỗ Mạnh Cường cũng vẫn như bao lần tôi cảm thấy luôn có sự bất ngờ cho mọi người nhất là về phần sân khấu, số lượng người mẫu và những bộ đồ mang đậm phong cách của anh Cường.

Tôi còn thấy siêu thích thú khi trình diễn ở Hà Nội, tôi cực kỳ thích không khí lành lạnh ở thủ đô và luôn mong có dịp trình diễn nhiều hơn ở đây."

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 13

Dàn chân dài hàng đầu Việt Nam kể chuyện về show LOVE - 14

Phan Linh yêu thích được trình diễn tại Hà Nội.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu