Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình

Ngày 10/12/2015 11:14 AM (GMT+7)

Chỉ trong vòng 43 giây, top 4 Vietnam's Next Top Model 2013 đã chuyển động linh hoạt để tạo ra hàng loạt kiểu dáng khác nhau trong buổi chụp ảnh quảng cáo.

Chà Mi là một gương mặt trẻ bước ra từ VNNTM 2013, tuy không phải là người giành chiến thắng, nhưng bằng những nỗ lực, tính ham học hỏi và thái độ làm việc nghiêm túc, tích cực đã giúp cô có được những bước tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp người mẫu trong và ngoài nước.

Được biết nữ người mẫu đang hoạt động như một người mẫu quốc tế tại Milan, dưới sự quản lí của công ty đào tạo hàng đầu ngành thời trang Ý - ICE Models Milan. Tuy đây là lần đầu tiên làm việc ở nước ngoài trong một thời gian khá dài, nhưng cô đã nhanh chóng thích nghi được với môi trường, cũng như lịch casting mà công ty quản lí đưa ra.

Tiếp nối những thành công từ các đàn chị như: Trang Khiếu, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân... Chà Mi cũng đã nhanh chóng ghi tên mình vào bảng thành tích khá ấn tượng tại Milan, cô xuất hiện trên các sàn diễn thời trang trong khuôn khổ Milan fashion week, xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như L'officel Ý, CQ Ý...

Và với khả lợi thế chụp ảnh, cô đã góp mặt trong hàng loạt buổi chụp ảnh cho nhiều tạp chí, hãng thời trang, chiến dịch quảng cáo, look book cho các thương hiệu tại đây, Chà Mi hiện là một trong những người mẫu Việt đắt show chụp ảnh nhất tại Milan cho đến thời điểm hiện tại.

Mới đây trên các trang mạng xã hội đang xôn xao về việc video được quay lại cảnh cô đang làm việc tại Ý. Nhiều người xem ngỡ ngàng và vô cùng thích thú về sự chuyên nghiệp và khả năng tạo dáng " nhanh như tia chớp" của Chà Mi, khi cô chụp look book cho hãng thời trang nổi tiếng ICEBERG.

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 1

Chà Mi xuất hiện trên kinh thánh thời trang L'officiel  Ý.

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 2

Cô có khả năng biến hóa da dạng trong từng khung hình và cảm xúc khác nhau cho từng buổi chụp.

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 3

Chà Mi xuất hiện đầy mới mẻ và ấn tượng trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ "United Colors Of Benetton"

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 4

Cô là gương mặt châu Á duy nhất được lựa chọn trong chiến dịch này, Chà Mi được đại diện nhãn hàng đặc cách không cần casting cho show diễn của nhãn hàng này vì thái độ làm việc tích cực và tinh thần cầu tiến của cô.

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 5

Chà Mi rất đắt show chụp ảnh tại Milan.

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 6

Nữ người mẫu lăn xả hết mình, khi đứng chụp ảnh thời trang mùa hè dưới cái lạnh 3 độ C ở Milan.

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 7

Luôn lắng nghe và hoàn thiện bản thân từng ngày đã mang lại nhiều cơ hội mới cho nàng chân dài 9x này.

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 8

Hình ảnh của Chà Mi khi rong ruổi casting khắp mỏi nẻo đường ở Ý.

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 9

Hình ảnh nữ người mẫu trong hậu trường show thời trang của Benetton.

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 10

Thàn thái và sự chuyên nghiệp của Chà Mi không thua kém các chân dài quốc tế khác trong show diễn.

Chà Mi tạo dáng nhanh như người máy khi chụp hình - 11

Chà Mi và Thùy Trang đang hoạt động hết công xuất nhưng ngày cuối cùng làm việc tại Milan, cả hai đã có những trãi nghiệm thú vị cùng những cơ hội làm việc tuyệt với tại một trong bốn kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

Không có thành công nào là dễ dàng, tất cả mọi cố gắng sẽ được đền đáp bằng những trái ngọt xứng đáng. Hy vọng Chà Mi sẽ phát huy tốt những lợi thế sẵn có và luôn rèn luyện bản thân để ngày một chuyên nghiệp hơn, mang thương hiệu người mẫu Việt Nam vươn ra nhiều quốc gia khác chứ không chỉ là Milan.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Tổng hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bản tin làng mốt