Dân mạng Trung Quốc chế giễu thảm họa váy nhái

Ngày 12/03/2015 18:00 PM (GMT+7)

Cô gái trở thành đề tài bị đem ra chế giễu trên trang xã hội Trung Quốc vì thân hình đầy mỡ mặc váy xuyên thấu

Mua sắm online đang là loại hình mua sắm phổ biến ngày nay khi cuộc sống của nữ giới ngày càng bận rộn và đặc biệt là công nghệ thông tin và các trang mạng xã hội đang phát triển vượt bậc. Mua hàng online rất tiện lợi như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phi, không phải đi lại nhiều nhưng xung quanh đó cũng loại hình này cũng để lại những câu chuyện "dở khóc dở cười".

Mới đây, một người phụ nữ người Trung Quốc đã trở thành nhân vật ngập tràn trên các khắp báo mạng của Trung Quốc khi "khoe" bộ váy sexy mà mình mua được từ trang bán hàng Taobao nổi tiếng - một trang bán hàng online được xem là phiên bản Amazon của Trung Quốc.

Trên trang web của Taobao có bán một chiếc váy xuyên thấu hết sức táo bạo. Bộ váy này được "nhái" từ bộ đầm mà nữ diễn viên  Jaimie Alexander từng gây sốc khi tham dự buổi lễ ra mắt phim Thor vào năm 2013.  Sản phẩm nhái của Taobao được mặc bởi một người mẫu có thân hình khá chuẩn, với đường cong nóng bỏng, tuy nhiên, nó đã trở thành "thảm họa" khi được một cô gái có thân hình mũm mĩm mua về.

Cô gái này không ngần ngại chụp lại tấm hình diện bộ váy sexy này, để lộ những đường cong ngấn mỡ khá phản cảm, đồng thời kèm theo những lời khen ngợi sản phẩm: "Chiếc váy thân yêu đã về rồi. Chất lượng rất tuyệt và nó thật sexy. Mình sẽ mua thêm nhiều bộ nữa".

Dân mạng Trung Quốc chế giễu thảm họa váy nhái - 1

Dân mạng Trung Quốc chế giễu thảm họa váy nhái - 2

Bộ váy nhái thương hiệu nổi tiếng được giới thiệu bán trên trang bán hàng online nổi tiếng của Trung Quốc, Taobao

Dân mạng Trung Quốc chế giễu thảm họa váy nhái - 3

Phiên bản gốc váy hàng hiệu được mặc bởi nữ diễn viên aimie Alexander từng gây sốc khi tham dự buổi lễ ra mắt phim Thor vào năm 2013

Dân mạng Trung Quốc chế giễu thảm họa váy nhái - 4

Tuy nhiên, nó đã trở thành đề tài bán tán, chê bai của cư dân mạng khi được một cô gái mũm mĩm mua về

Dân mạng Trung Quốc chế giễu thảm họa váy nhái - 5

Dân mạng Trung Quốc chế giễu thảm họa váy nhái - 6

Cô gái này trở thành đề tài bị đem ra chế giễu trên trang xã hội Trung Quốc vì thân hình đầy mỡ mặc váy xuyên thấu

Hình ảnh cô gái mũm mĩm trong bộ đầm xuyên thấu này đã trở thành đề tài được cư dân mạng Trung Quốc đem ra bàn luận trong nhiều ngày qua. Nhiều người đưa ra những lời bình luận chế giễu về thân hình của cô gái và cũng có không ít người tỉnh táo đưa ra lời khuyên cho các tín đồ mua sắm online nên cẩn trọng, cân nhắc thật kỹ trước khi mua.

Theo Linh Nga (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang