Dàn sao ăn mặc khủng hoảng tại Billboard Music Award 2017

Ngày 23/05/2017 08:59 AM (GMT+7)

Cũng như những sự kiện lớn khác, Billboard Music Award 2017 qui tụ sao lớn, sao bé kèm theo đó là sự đánh giá về phong cách của các ngôi sao. Bên cạnh những nhân vật ăn mặc đẹp thì không ít sao lại "lạc lối" về thời trang. Họ là ai?

Sự kiện âm nhạc Billboard Music Award 2017 vừa diễn ra vào chủ nhật vừa qua ngày 21/5/2017 với sự tham gia của những ngôi sao lớn nhất làng âm nhạc nước Mỹ.

Cũng như những sự kiện khác, xiêm y váy áo của những nhân vật nổi tiếng luôn chiếm sự quan tâm lớn của báo giới và công chúng. Ý thức được tầm quan trọng của việc gây ấn tượng, các ngôi sao luôn đầu tư cho vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên đôi người lại đầu tư sai lệch hay có cái nhìn hơi "khó đỡ" về thời trang, chưa thể hiện được đẳng cấp của mình. 

Cùng nhìn lại những pha ăn mặc hết hồn tại Billboard Music Award 2017 lần này.

Dencia.

Có lẽ trang phục của cô ca sĩ này gây nhức mắt nhất lễ trao giải không chỉ bởi màu vàng chói lọi có phần hơi sến súa mà còn bởi các hình khối màu vàng này được bố trí một cách kì dị làm cho người nhìn thấy khó chịu thay cho cô này. Và quả thực là thần sắc của cô có phần hơi yếm khí nên nhợt nhạt, kém xinh.

Dàn sao ăn mặc khủng hoảng tại Billboard Music Award 2017 - 1

Z La La

Có lẽ nữ nghệ sĩ Z La La đã có giây phút lầm tưởng bản thân là Lady Gaga nên cô có ý định biểu hiện sự độc đáo qua bộ trang phục khó hiểu này. Không may cho cô là danh giới giữa nghệ thuật và sự điên rồ là rất mong manh và có vẻ cô đã bước nhầm phải bên điên rồ thay vì bên nghệ thuật.

Dàn sao ăn mặc khủng hoảng tại Billboard Music Award 2017 - 2

Rita Ora

Rita Ora khiến mọi người phải trầm trồ vì sự chịu nóng cực giỏi, hoặc đó chỉ là vì chiếc áo cô mặc nhìn cồng kềnh thiếu tinh tế, kèm theo đó là chân váy lưới để lộ phần đồ lót phản cảm. Không những thế phần trang điểm có phần bợt bạt càng làm cho cô nhìn kém duyên và thiếu sức sống.

Dàn sao ăn mặc khủng hoảng tại Billboard Music Award 2017 - 3

Halsey

Cô ca sĩ Halsey tham gia lễ trao giải trông như vừa mới ngủ quên trước khi đến nơi với bộ trang phục chắp vá, pha tạp.

Chiếc bra trắng ngà có hình dáng không được tôn dáng và phù hợp với sự kiện cho lắm kết hợp với chân váy xẻ kaki và đôi giày buộc dây hợp thời cũng không làm vẻ ngoài cuả cô khá khẩm hơn được.

Dàn sao ăn mặc khủng hoảng tại Billboard Music Award 2017 - 4

Noah Cyrus

Đây là bộ trang phục khoe được tất cả nhược điểm của người mặc, từ bờ vai và cánh tay không có vẻ săn chắc cho đến size ngực không được đầy đặn và phân eo thẳng đuột, không những thế chiều cao còn bị hạn chế bởi chiếc quần ống đứng vụng về. Tất cả tạo nên hình tượng một Noah Cyrus không mấy cân đối và bơ phờ.

Dàn sao ăn mặc khủng hoảng tại Billboard Music Award 2017 - 5

Theo Hienle (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thảm họa thời trang