Dấu ấn thời trang của Lý Nhã Kỳ năm qua, vẫn tiếp tục xứng danh Nữ hoàng thảm đỏ!

Ngày 11/02/2018 09:00 AM (GMT+7)

Trước thềm năm mới, cùng nghe tâm sự của mỹ nhân tuổi Tuất về hình ảnh của cô trong suốt một năm qua.

Lý Nhã Kỳ là ngôi sao tạo được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng với phong cách thời trang được đầu tư kỹ lưỡng. Trước thềm năm mới, cùng nghe tâm sự của mỹ nhân tuổi Tuất về hình ảnh của cô trong suốt một năm qua.

Dấu ấn thời trang của Lý Nhã Kỳ năm qua, vẫn tiếp tục xứng danh Nữ hoàng thảm đỏ! - 1

- Trong một năm vừa qua, Lý Nhã Kỳ tiếp tục xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt công đâu là tiêu chí và bí quyết hàng đầu của chị giữ vững được phong độ?

Mình không đặt cho bản thân bất kỳ tiêu chí hay bí quyết nào cụ thể. Điều quan trọng nhất là Kỳ quan niệm bản thân phải nghiêm túc trong việc xây dựng hình ảnh của mình, sao cho phải chỉnh chu và tạo thiện cảm với người đối diện.

Là phụ nữ, bạn không chỉ đẹp ở khuôn mặt, thân hình mà còn phải đẹp ở trang phục, phong thái…

Kỳ nghĩ để hiểu về tính cách của một ai đó thì người ta vẫn có thể nhìn qua phong cách thời trang của người đó vì vậy Kỳ rất xem trọng về phong cách thời trang của mình. Có lẽ chính ở sự đầu tư và lưu ý đến việc giữ hình ảnh của bản thân giúp cho mình vẫn nhận được sự quan tâm và yêu thương của công chúng.

Dấu ấn thời trang của Lý Nhã Kỳ năm qua, vẫn tiếp tục xứng danh Nữ hoàng thảm đỏ! - 2

Lý Nhã Kỳ đã thành công trong việc xây dựng phong cách thời trang trong những năm gần đây.

Là phụ nữ, bạn không chỉ đẹp ở khuôn mặt, thân hình mà còn phải đẹp ở trang phục, phong thái

- Mẫu váy nào được chị chọn khi xuất hiện trên thảm đỏ quốc tế đều xuất hiện ngập tràn trên các trang báo, ai cũng nghĩ các NTK Việt phải “chạy theo” để được chị mặc đồ, vậy thực hư ra sao?

- Tùy vào sự kiện của thảm đỏ quốc tế nào thì Kỳ sẽ chọn những phong cách khác nhau nhưng vẫn không thay đổi phong cách riêng của mình. Có thể ai cũng nghĩ Lý Nhã Kỳ luôn mặc đồ hiệu và Haute Couture đắt tiền nên sẽ không sử dụng đồ NTK trong nước hoặc sẽ khó lắm mới được Kỳ mặc. Nhưng với Kỳ NTK Việt vẫn sẽ ưu tiên hơn trong các sự kiện thảm đỏ của Kỳ ở quốc tế nếu NTK Việt có những mẫu đẹp, đa dạng và phù hợp. Ủng hộ và giới thiệu ngành thời trang Việt Nam ra thế giới cũng là điều mà Kỳ muốn.

Dấu ấn thời trang của Lý Nhã Kỳ năm qua, vẫn tiếp tục xứng danh Nữ hoàng thảm đỏ! - 3

Lý Nhã Kỳ lăng xê những mẫu váy ấn tượng của các NTK Việt trên thảm đỏ quốc tế.

- Việc Lý Nhã Kỳ chi tiền khủng cho hàng hiệu, nhiều người tung hô và khen hết lời nhưng lại có một vài ý kiến cho rằng đó là điều không cần thiết và lãng phí, chị nghĩ sao?

Kỳ nghĩ thế này nhé! Chúng ta không nên phán xét một ai đó nếu chúng ta không ở vị trí và hoàn cảnh của họ. Cũng không nên khuyên một đó nếu chúng ta không giúp được gì và không mang lại tương lai gì cho họ. Vì vậy không nên phán xét hay ý kiến về một vấn đề nào đó mà nó không thuộc về cuộc sống, vị trí và hoàn cảnh của chúng ta.

- Phải chăng chị đang thông qua thời trang để khuếch trương tên tuổi?

Kỳ nghĩ mỗi người có cách khuếch trương tên tuổi của mình khác nhau, dựa vào nghề nghiệp và lĩnh vực mà họ tham gia. Dùng thời trang để khuếch trương tên tuổi có thể phù hợp với NTK hơn vì nghề nghiệp của họ sẽ cần phải thông qua các bộ sưu tập thời trang để thể hiện tên tuổi bản thân.

Thời trang chỉ ở vai trò mang lại một hình ảnh đẹp, sự tự tin cho Kỳ trước công chúng mà thôi!

Còn công việc của mình là người làm kinh doanh, nghệ sỹ thì việc tạo dựng thành tựu trong lĩnh vực mà Kỳ tham gia cũng như sự đóng góp của Kỳ trong các hoạt động từ thiện – xã hội mà được mọi người ghi nhận, điều đó mới quan trọng đối với Kỳ và có lẽ thời trang chỉ ở vai trò mang lại một hình ảnh đẹp, sự tự tin cho Kỳ trước công chúng mà thôi.

- Công chúng luôn thắc mắc về số tiền chị chi trả cho thời trang, chị có thể bật mí con số chị đã chi trong năm qua?

Kỳ không có thói quen tiết lộ số tiền mà Kỳ chi ra để mua sắm thời trang. Kỳ mong các bạn đừng bắt Kỳ làm những việc nó không thuộc về thói quen của Kỳ.

- Trong showbiz Việt, hiếm ai sở hữu BST túi hàng hiệu đắt đỏ và đa dạng như chị, chị mua để thỏa mãn sở thích cá nhân hay vì muốn khẳng định đẳng cấp khó có thể vượt mặt?

- Với một người độc lập trong tài chính, mạnh mẽ trong cuộc sống, bản lĩnh trong công việc như Kỳ thì Kỳ sẽ thuộc tuýp người luôn biết phấn đấu để tạo dựng thành tựu trong sự nghiệp và biết sử dụng tiền đúng mục đích. Và chắc chắn sở hữu các bộ sưu tập túi hàng hiệu nó thuộc về sở thích cá nhân của Kỳ thôi!. Nó không mang tính chất muốn thể hiện đẳng cấp khó có thể vượt mặt như bạn nghĩ.

- Năm 2018 chị có ý định xây dựng hình ảnh theo một phong cách “chưa từng làm” từ trước tới nay?

- Kỳ có thể thử một vài phong cách mà Kỳ chưa từng làm từ trước tới giờ. Và chắc chắn Kỳ vẫn giữ phong cách riêng mà nó đã xây dựng thành công về hình ảnh của Lý Nhã Kỳ từ trước tới nay.

Dấu ấn thời trang của Lý Nhã Kỳ năm qua, vẫn tiếp tục xứng danh Nữ hoàng thảm đỏ! - 4

- 2017, không ít người mệt mỏi với 2 từ Hoa hậu, nhiều người vừa hài hước, vừa châm biếm “ra ngõ là gặp Hoa hậu”, là một người từng không ít lần ngồi ở vị trí giám khảo các cuộc thi Hoa hậu, Lý Nhã Kỳ nghĩ sao về nhận xét này?

Kỳ không những nghe câu “ra ngõ gặp Hoa Hậu” mà Kỳ còn nghe bây giờ danh hiệu Hoa Hậu còn nhiều hơn cả taxi, uber... (cười). Kỳ nghĩ nếu các chương trình hay cuộc thi danh hiệu được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, có hoạt động rõ ràng và có sự cạnh tranh minh bạch về Tài-Tâm-Sắc-Đức của các thí sinh thì chúng ta không có lý do nào không ủng hộ.

 Kỳ luôn ủng hộ những danh hiệu tôn vinh người phụ nữ và phái đẹp, nhưng chương trình đó phải tạo ra được giá trị của cá nhân, tổ chức và danh hiệu

Ngược lại, nếu cuộc thi diễn ra không minh bạch, khách quan và có tính chất mua bán hay áp đặt thì Kỳ nghĩ các cuộc thi như vậy chẳng những không nên ủng hộ mà nên dẹp bỏ. Kỳ luôn ủng hộ những danh hiệu tôn vinh người phụ nữ và phái đẹp, nhưng chương trình đó phải tạo ra được giá trị của cá nhân, tổ chức và danh hiệu

- Gần đây nhất, chị làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017, không ít ồn ào xung quanh câu chuyện của đại diện Việt Nam là Huyền My. Kỳ cảm thấy sao khi vô tình bị lôi vào những ồn ào không đáng có đó?

Kỳ nghĩ cuộc thi nào cũng có những ý kiến khác nhau về ban tổ chức, ban giám khảo, về thí sinh và cuộc thi Hoa Hậu Hòa Bình thế giới 2017 vừa rồi cũng không ngoại lệ. Mỗi một người ngồi vào vị trí nào, họ sẽ biết cách phát ngôn, ứng xử theo đúng thẩm quyền và đúng với vai trò, vị trí đó của họ, nên bây giờ Kỳ xin không bình luận gì, vì dù sao Kỳ cũng đã hoàn thành vai trò giám khảo, còn cuộc thì Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 cũng đã qua rồi.

- Lý Nhã Kỳ quá đủ tiêu chuẩn để tham dự các cuộc thi như: Hoa hậu quý bà, Hoa hậu doanh nhân, … chị có nghĩ đến một ngày “Kỳ sẽ là hoa hậu”?

Cám ơn bạn đã khen và đề cao Kỳ. Nhưng Kỳ nghĩ mỗi người sẽ có những sở trường, ưu điểm và định hướng công việc, sự nghiệp, cuộc sống khác nhau. Hoa hậu quý bà, Hoa hậu doanh nhân… đều không phải là những danh hiệu mà Kỳ muốn có, vì Kỳ biết nếu ai đó đạt được các danh hiệu Hoa hậu mà bạn kể trên thì họ đều sẽ có thể làm tốt các công việc, trách nhiệm của một Hoa hậu hơn là Kỳ nếu khi Kỳ là Hoa hậu.

Kỳ thích vai trò của mình hiện tại, là doanh nhân, diễn viên, nhà hoạt động từ thiện, vì chỉ khi bạn làm những điều mình thích và có thế mạnh trong ngay chính lĩnh vực đó thì bạn mới có thể những đóng góp thiết thực cho xã hội.

Dấu ấn thời trang của Lý Nhã Kỳ năm qua, vẫn tiếp tục xứng danh Nữ hoàng thảm đỏ! - 5

- Để lọt vào mắt xanh và là chồng của Lý Nhã Kỳ, chắc hẳn người đàn ông đó phải hoàn hảo lắm?

Tôi tin câu hỏi của bạn sẽ gây áp lực cho bạn trai của tôi hiện tại lắm đây và có lẽ tôi sẽ nhờ anh ấy trả lời giúp tôi câu này. Khi nào anh ấy trả lời, tôi sẽ tiết lộ thông tin bí mật này cho bạn nghe (cười).

- Là một người cầu toàn và lộng lẫy, bạn trai của chị chắc cũng phải sành điệu với hàng hiệu?

Tôi nghĩ hai vế này hoàn toàn khác nhau, nó khó để trả lời được. Sự cầu toàn và lộng lẫy sẽ thiên về tính cách, gu ăn mặc, phong cách thời trang, sự hoàn mỹ trong hình ảnh. Còn việc tôi chọn bạn trai nó thiên về cảm xúc. Giá trị mà tôi đề cao ở một người đàn ông chính là phẩm chất của anh ấy chứ không phụ thuộc vào sự sành điệu hay hàng hiệu mà bạn đề cập ở trên.

- Fan chờ đợi một ngày Kỳ sẽ làm cô dâu lắm đấy, liệu rằng năm 2018, điều đó có trở thành hiện thực?

Kỳ cám ơn tất cả các fan, những người yêu quý Kỳ đã luôn mong chờ Kỳ sẽ trở thành một cô dâu hạnh phúc. Kỳ tin rằng ngày đó không xa.

Dấu ấn thời trang của Lý Nhã Kỳ năm qua, vẫn tiếp tục xứng danh Nữ hoàng thảm đỏ! - 6

Lý Nhã Kỳ chia sẻ ngày thật sự trở thành cô dâu không còn xa nữa!

Cảm ơn về những chia sẻ chân thành của chị!

Lý Nhã Kỳ: "Huyền My lọt top 10 là một kỳ tích!"
Một trong những vị BGK quyền lực của cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình đã có những chia sẻ về kết quả gây tranh cãi sau đêm chung kết.
Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang