Đây là hot girl Hà thành giỏi bắt trend, dùng đồ hiệu hiệu quả bậc nhất

Ngày 20/06/2018 13:22 PM (GMT+7)

"Giá trị của 1 món đồ hiệu sẽ là rẻ khi bạn sử dụng nó được nhiều lần, còn nếu sử dụng được ít thì sẽ là đắt." - Khánh Linh The Face tiết lộ.

Đây là hot girl Hà thành giỏi bắt trend, dùng đồ hiệu hiệu quả bậc nhất - 1

Khánh Linh đã có những chia sẻ về quan điểm dùng hàng hiệu

- Nói Linh là "yêu nữ hàng hiệu" mới nổi của làng giải trí Việt, đúng hay sai?

- Danh xưng này thì Linh không dám nhận, để so với nhiều người thì số lượng đồ hiệu Linh dùng và mua không hề nhiều,. Bởi vì tiền mình kiếm ra, không phải do gia đình hay được ai cho nên không thể “vung tay quá trán”. Thế nên, Linh ”cân đong đo đếm”, món đồ nào ứng dụng được với nhiều trang phục, nhiều dịp thì mới dám mua.

- Nói như vậy, chiếc túi màu vàng thương hiệu Jacquemus có giá 10 triệu đồng nhỏ xíu đủ tiêu chuẩn dễ phối đồ mà Linh nói trên?

- Chiếc túi Jacquemus là món đồ Linh cực thích. Tuy có hình dạng 1 chiếc túi nhưng bé xíu và gần như không thể đựng được gì. Nếu bạn nhìn vào công dụng của nó như 1 chiếc túi bạn có thể thấy đắt đỏ, nhưng nếu nhìn nó như 1 món phụ kiện nhỏ xinh có thể phối hợp với rất nhiều trang phục, trông cực kì trendy. Bạn sẽ thấy với mức giá như vậy là hợp lí. Đó là lí do các tín đồ thời trang trên thế giới cực mê món đồ này và nó xuất hiện trên tay của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Kim Kardashian, Rihanna,..

Đây là hot girl Hà thành giỏi bắt trend, dùng đồ hiệu hiệu quả bậc nhất - 2

Khánh Linh coi chiếc túi Jacquemus là món đồ phụ kiện nhỏ xinh

- Linh nói thêm về quan điểm dùng đồ hiệu?

- Ngoài những điểm Linh vừa nhắc tới, như là tính năng phù hợp với nhiều trang phục, sự kiện, thì Linh còn lựa chọn đồ hiệu vì sự trendy của nó, để phù hợp với phong cách bản thân: trẻ trung, hiện đại, phóng khoáng.

- Vì tiền tự kiếm ra nên Linh sẽ có kế hoạch cụ thể trước khi quyết định mua món đồ hàng hiệu nào đó?

- Linh không có kế hoạch cụ thể nào, mua sắm thì tuỳ hứng, nhưng sẽ không để phần mua sắm quá 50% thu nhập của bản thân, vì còn có bao nhiêu thứ khác phải chi. Nếu tháng nào Linh tiêu bị lố lên thì tháng sau lại bấm bụng tiết kiệm thôi.

- Món đồ hiệu đầu tiên Linh có là gì?

- Món đồ hiệu đầu tiên Linh có là 1 chiếc túi Emilio Pucci có quai màu nổi bật, lúc nhìn thấy Linh đã cực thích và quyết mua luôn. Tuy so với những món đồ hiện tại của Linh giá của chiếc túi không quá đắt, nhưng đối với Linh là đắt vì khi mua về thì đeo được 1 lần là đã chán, do túi khó kết hợp nhiều trang phục. Đây là “kinh nghiệm xương máu” mà Linh nghĩ không chỉ Linh, rất nhiều người khác cũng mắc phải khi mới mua đồ hiệu. Giá trị của 1 món đồ hiệu sẽ là rẻ khi bạn sử dụng nó được nhiều lần, còn nếu sử dụng được ít thì sẽ là đắt.

Linh không mua hàng hiệu vì số lượng. Linh thích mua được món đồ mà qua thời gian, nhìn lại vẫn thấy được nét đẹp, chứ không lỗi mốt.

- Món đồ thời trang mà Khánh Linh sủng ái nhất?

- Túi Louis Vuitton, chiếc túi hình trụ được sủng ái vì có thể đựng được nhiều đồ, trong đó có cả điện thoại.

Đây là hot girl Hà thành giỏi bắt trend, dùng đồ hiệu hiệu quả bậc nhất - 3

Chiếc túi LV được Linh yêu thích khi có tần số xuất hiện nhiều lần bên người đẹp

- Những món đồ mà Khánh Linh muốn đựng trong những chiếc túi hiệu là gì?

- Chanel Palette Essentielle: concealer, highlighter và 1 màu má/ son gói gọn trong 1 chiếc hộp có gương cực kì tiện dụng, hợp make up dewy style - nhẹ nhàng tự nhiên căng bóng.

Eyeliner: Linh chọn tông nâu dùng hàng ngày để tự nhiên gần gũi, 1 thỏi son đỏ có thể “cứu” Linh trong mọi tình huống. Mascara giúp lông mi siêu dài của Chanel.

- Gam màu thời trang được Linh "check in" nhiều nhất trên Instagram?

- Màu vàng

- Khi Linh diện đồ bánh bèo thì sẽ như nào?

- Bình thường Linh thích làm cô gái cá tính nhưng đôi khi máu bánh bèo trỗi lên bất chợt thì Linh cũng không sợ gì nhé. Như lúc mắt Linh chạm vào nhìn mớ hoa xinh xắn thì thật lòng là Linh như "muốn xỉu", vội vàng vơ ngay bởi Linh biết mặc vào sẽ cảm thấy tươi tắn như mùa xuân. Hơn nữa, họa tiết hoa đang lên ngôi dữ dội nên Linh không ngại gì tậu luôn vừa quần vừa váy thay đổi cho bắt kịp trend. Với kiểu dáng khác nhau dễ khiến Linh mix&match sang xịn, phong cách nào đi công việc hay trà chiều cũng cứ là sang chảnh.

Đây là hot girl Hà thành giỏi bắt trend, dùng đồ hiệu hiệu quả bậc nhất - 4

Khánh Linh muốn kiếm nhiều tiền để nuôi bản thân, nuôi đam mê

Thì ra chiếc túi mà Khánh Linh mê như điếu đổ lại hot đến thế
Khánh Linh quả thực đã chứng tỏ được độ sành điệu của mình khi nhanh chóng cập nhật xu hướng túi hot nhất ở thời điểm hiện tại.

Theo Mộc (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Linh The Face