Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ!

Ngày 18/09/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nhiều anh chàng ngán ngẩm vì vòng eo phòi mỡ của chị em.

Muffin Top là "tiếng lóng" của người Úc, dùng để chỉ phần thịt ở eo và bụng phòi ra như phần trên của một chiếc bánh muffin bị tràn ra khỏi vỏ bánh. Muffin top là một sự cố ăn mặc mà ngay cả những cô gái có thân hình mảnh mai cũng có thể vướng phải do lựa chọn trang phục không phù hợp.

Tai nạn thời trang này thường khiến bạn trông béo hơn đồng thời gây mất thẩm mỹ. Đây cũng là sự cố ăn mặc mà rất nhiều phụ nữ mắc phải, đặc biệt là với những phụ nữ đã từng sinh nở, lượng mỡ thừa ở phần bụng khá nhiều. Cũng có không ít cánh mày râu phàn nàn về việc chị em mặc áo, quần quá ôm sát để lộ phần bụng mỡ kém duyên và còn phản ánh sự cẩu thả trong ăn mặc.

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 1

Nhiều anh chàng ngán ngẩm vì vòng eo phòi mỡ của chị em

Để giải quyết rắc rối này chị em phụ nữ được khuyên nên cố gắng tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là các bài vận động cho eo như gập bụng, nâng tạ nhưng đồng thời việc lựa chọn trang phục phù hợp cũng phần nào giúp chị em hạn chế được phần eo phòi mỡ khiến cánh mày râu lắc đầu ngán ngẩm.

Xin chia sẻ 5 bí quyết lựa chọn trang phục giúp chị em có được hình ảnh thật gọn ghẽ, trang nhã dù phần eo không thực sự thon gọn:

1. Xóa sổ quần cạp thấp

Một trong những sai lầm mà nhiều phụ nữ mắc phải là mặc quần cạp trễ dù phần eo đầy mỡ. Đây là kiểu trang phục tối kị đối với những người có phần eo không được thọn gọn. Hãy nhanh chóng, gạch tên chiếc quần này ra khỏi danh sách được ưu tiên nhé!

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 2

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 3

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 4

2. Hiểu giá trị của quần cạp cao

Thay vào chiếc quần cạp trễ, bạn nên chọn một chiếc quần hoặc váy cạp cao. Trang phục này sẽ giúp giữ phần eo được gọn ghẽ, cố định. Chiếc quần cạp cao mang đến vòng eo tự nhiên nhất là quần có cạp cao phía trên rốn một chút và thấp hơn chiếc xương sườn cuối cùng vài centimet.

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 5

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 6

3. Mặc denim co giãn

Một bí quyết khác để hạn chế vòng eo ngấn mỡ là hạn chế lựa chọn chất liệu "bóp nghẹt" cơ thể bản. Hãy chọn quần từ chất liệu jeans có độ co giãn thật tốt, có thể điều chỉnh được độ rộng theo kích thước cơ thể. Cố gắng đừng chọn quần có phần bụng quá chật.

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 7

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 8

4. Đầu tư vào sơ mi dài

Trong trường hợp, nếu như bạn vẫn muốn mặc một chiếc quần cạp trễ sexy và thoải mái thì bạn nên kết hợp nó với chiếc áo dáng dài. Bởi vì nếu đã mặc quần cạp trễ mà bạn còn mặc thêm chiếc áo ngắn thì đó quả là một "thảm họa"

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 9

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 10

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 11

5. Tự tin với bản thân

Bước quan trọng nhất chính là việc bạn cần phải thành thật với bản thân mình, học cách đối mặt với những khuyết điểm trên cơ thể để dần hoàn thiện mình. Mỗi lần trước khi ra khỏi nhà bạn nên ngắm nghía mình thật kỹ trước gương, soi trước soi sau để kiểm tra xem bộ trang phục mình đang mặc có vừa vặn và tinh tế.

Để chồng không ngán ngẩm vì chiếc eo ngập mỡ! - 12

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp