Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và những lỗi sai thời trang không thể cứu vãn!

Ngày 15/10/2018 08:48 AM (GMT+7)

Mặc đẹp thôi chưa đủ, bạn còn phải mặc ĐÚNG. Điều này không chỉ chúng ta mới cần học hỏi, mà ngay cả đệ nhất phu nhân Mỹ cũng cần phải xem lại nếu không muốn gặp phản ứng trái chiều của cư dân mạng.

ĐI THĂM TRẺ NHẬP, CƯ DIỆN ÁO IN CHỮ: "TÔI KHÔNG QUAN TÂM"

Đệ nhất phu nhân Melania Trump gây sốc khi mặc chiếc áo khoác màu xanh in dòng chữ "Tôi thật sự không quan tâm. Còn bạn?" khi đến thăm cơ sở lưu trú của trẻ em nhập cư tại Texas, Mỹ. Chiếc áo có giá 39 USD (khoảng 900.000 đồng).

Chiếc áo này đã khiến bà bị chỉ trích vì nhiều người cho rằng nó thực sự không phù hợp nơi chốn. Bà giải thích: “Tôi mặc áo khoác này khi lên và xuống máy bay. Và đó là thông điệp tôi gửi tới người dân và truyền thông cánh tả. Tôi muốn nói với họ rằng tôi không quan tâm. Không ai có thể ngăn cản tôi làm những điều mình nghĩ là đúng. Đó là một thông điệp. Tôi muốn họ quan tâm đến những gì tôi làm và các sáng kiến của tôi hơn những gì tôi mặc"

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và những lỗi sai thời trang không thể cứu vãn! - 1

Chiếc áo gây tranh cãi dữ dội của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump. 

ĐỘI SAI MỘT CHIÉC MŨ CŨNG KHIẾN CẢ LÀNG MỐT CHỈ TRÍCH

Trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên không có sự tham dự của chồng, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã đến thăm Công viên Quốc gia Nairobi, Kenya. Trong lần xuất hiện này, bà Melania chọn mặc thiết kế quần cưỡi ngựa, áo sơmi cùng bốt và mũ màu trắng nổi bật.

Tuy nhiên, chiếc mũ này đã gây chú ý bởi chúng vốn được xem là biểu tượng của chế độ thực dân tại châu Phi. Mũ “thực dân” từng được các nhà thám hiểm và quân đội châu Âu sử dụng rộng rãi tại các vùng thuộc địa của họ trên khắp châu Phi, châu Á và Trung Đông vào thế kỉ 19.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và những lỗi sai thời trang không thể cứu vãn! - 2

Chiếc mũ gây tranh cãi của người phụ nữ quyền lực khi bà đến thăm Kenya. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và những lỗi sai thời trang không thể cứu vãn! - 3

Nhiều ý kiến cho rằng, việc du khách đội loại mũ này đến châu Phi vẫn bị xem là “thiếu hiểu biết về văn hóa địa phương”.

ĐI TRỒNG CÂY DIỆN VÁY HOA, GIÀY CAO GÓT GẦN 130 TRIỆU ĐỒNG 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump từng đi trồng cây mới trên bãi cỏ phía nam Nhà Trắng, đây là một việc làm tích cực. Tuy nhiên, hình ảnh bà đi giày cao gót trên nền đất ẩm, mặc váy xa xỉ và cầm xẻng xúc đất khiến nhiều người chỉ trích.

Những nhà nghiên cứu thời trang cho biết đôi giày cao gót màu hồng của Melania có giá 700 USD, trong khi chiếc váy hoa được thiết kế riêng có giá khoảng 4.000 USD.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và những lỗi sai thời trang không thể cứu vãn! - 4

 Đa số đều cho rằng, set đồ để trồng cây, cuốc đất của Đệ nhất Phu nhân có chút "làm màu", vô lý và thật khó để hiểu nổi.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và những lỗi sai thời trang không thể cứu vãn! - 5

Diện trang phục sang chảnh đi trồng cây, Melania Trump lại bị mọi người "góp ý". 

ĐI THĂM NẠN NHÂN VÙNG BÃO BẰNG GIÀY CAO GÓT CHÊNH VÊNH 

Khi cùng chồng đến thăm các nạn nhân sau cơn bão tại bang Texas, Đệ nhất Phu nhân đã diện một bộ cánh khá đơn giản với áo thun, quần âu tuyền một màu đen và khoác ngoài chiếc áo bomber jacket xanh bộ đội. 

Sẽ không có gì đáng nói về set đồ này ngoài từ "giản dị". Thế nhưng, bà Melania Trump lại nhấn nhá cho tổng thể trang phục bằng 1 đôi giày cao gót của Manolo Blahnik và điều này đã gặp phản ứng. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump và những lỗi sai thời trang không thể cứu vãn! - 6

Hầu hết các cư dân mạng khi xem những hình ảnh này đều cho rằng, đôi giày cao lênh khênh lại mang phom dáng khá sang chảnh mà Đệ nhất Phu nhân đang đi quả là không phù hợp khi đang đến thăm vùng bão lũ.

6 bộ cánh đẹp không thể chê của Melania Trump nhưng vẫn bị dân Mỹ chỉ trích tơi bời
Có style rất sành điệu nhưng Melania Trump thường xuyên bị dư luận Mỹ đem ra mổ xẻ, chỉ trích.
Jay - Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Melania Trump