Đẹp mà không sến cùng hồng pastel

Ngày 04/04/2014 14:38 PM (GMT+7)

Màu sắc dịu dàng, ngọt ngào, trẻ trung như hồng pastel chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quý cô thanh lịch ngày xuân.

Ẩn chứa sự bay bổng nhưng cũng rất ngọt ngào, hồng pastel là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em khi muốn mình trẻ trung, rạng rỡ hơn trong những ngày đầu xuân này.

Mặc đẹp với màu hồng pastel không hề khó. Hồng pastel khá nịnh da và dễ phối cùng những gam màu khác nhau. Đó có thể là những gam pastel khác như xanh bạc hà, tím lavender, xanh dương... hay những gam màu đơn giản hơn như trắng, đen và ghi sáng, tất cả đều rất hòa quyện với hồng pastel một cách rất hài hòa. Tùy theo hoàn cảnh, bạn có thể chọn một tông màu phù hợp để mặc cùng hồng pastel.

Duyên dáng với đầm hồng pastel

Nữ tính, sành điệu và yêu thời trang, bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc đầm hồng pastel duyên dáng. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần thời thượng, ôm sát thân trên và xòe nhẹ từ hông, chiếc đầm sẽ giúp phái nữ khéo léo khoe thân hình mảnh mai của mình.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 1
Nữ tính, sành điệu và yêu thời trang, bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc đầm hồng pastel duyên dáng

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 2
Với thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần thời thượng, ôm sát thân trên và xòe nhẹ từ hông, chiếc đầm sẽ giúp phái nữ khéo léo khoe thân hình mảnh mai của mình.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 3

Dịu dàng với đầm hồng điểm ren trắng

Chất liệu ren luôn là bạn thân của sắc hồng pastel. Những thiết kế ren trắng điểm trên nền màu pastel dễ dàng khiến mọi quý cô yêu thích bởi sự nữ tính của nó. Vừa trẻ trung, vui tươi, vừa trang nhã và tinh tế, ren trắng cùng hồng pastel chắc chắn sẽ là một món thời trang đáng đâu từ để tô điểm cho set đồ Xuân của phái đẹp. Bạn có thể vừa đi tiệc, vừa đi chơi, vừa đi làm với kiểu váy hồng phấn điểm ren xinh xắn này.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 4
Với thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần thời thượng, ôm sát thân trên và xòe nhẹ từ hông, chiếc đầm sẽ giúp phái nữ khéo léo khoe thân hình mảnh mai của mình.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 5
Vừa trẻ trung, vui tươi, vừa trang nhã và tinh tế, ren trắng cùng hồng pastel, bạn có thể vừa đi tiệc, vừa đi chơi, vừa đi làm với kiểu váy xinh xắn này.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 6

'Chơi đùa' cùng họa tiết hồng phấn

Hồng phớt  cùng các đường sọc trắng đan xen tạo nên những họa tiết kẻ nhẹ nhàng dễ dàng bắt cặp với nhau. Tuy nhiên để hiệu quả nhất, bạn nên tuân thủ nguyên tắc phối họa tiết có các kích thước khác nhau. Nếu chân váy của bạn có họa tiết là những vạch kẻ sọc lớn, hãy chọn một chiếc áo kẻ ngang  hoặc kẻ caro bản nhỏ, hoặc ngược lại.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 7
Bạn nên tuân thủ nguyên tắc phối họa tiết có các kích thước khác nhau nếu muốn đạt hiệu quá cao khi diện cả cây họa tiết hồng phấn.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 8
Nếu chân váy của bạn có họa tiết là những vạch kẻ sọc lớn, hãy chọn một chiếc áo kẻ ngang  hoặc kẻ caro bản nhỏ, hoặc ngược lại.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 9

Diện hồng phớt cùng gam trắng thanh lịch

Dù là hồng pastel hay hồng đậm thì việc đi cùng một trang phục màu trắng cũng khiến chúng trở nên khả dĩ ở bất cứ trường hợp nào. Với những trang phục, phụ kiện mang nhiều tông độ của hồng pastel, bạn chỉ cần điểm thêm chút sắc trắng để trở nên duyên dáng, hiện đại hơn. Áo hồng phớt kết hợp hoàn hảo với chân váy trắng, đem lại cho bạn vẻ năng động và trẻ trung.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 10
Dù là hồng pastel hay hồng đậm thì việc đi cùng một trang phục màu trắng cũng khiến chúng trở nên khả dĩ ở bất cứ trường hợp nào.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 11
Với những trang phục, phụ kiện mang nhiều tông độ của hồng pastel, bạn chỉ cần điểm thêm chút sắc trắng để trở nên duyên dáng, hiện đại hơn.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 12
Áo hồng phớt kết hợp hoàn hảo với chân váy trắng, đem lại cho bạn vẻ năng động và trẻ trung.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 13

Ấn tượng hơn khi bắt cặp cùng màu đen

Kết hợp gam hồng pastel với màu đen tạo nên sự trẻ trung nhưng cũng rất nghiêm túc, lịch sự. Không chỉ vậy, hồng pastel còn trở nên sắc nét hơn khi bắt cặp cùng sắc đen. Qúy cô ngọt ngào thời thượng khó có thể bỏ qua cặp đôi này.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 14
Kết hợp gam hồng pastel với màu đen tạo nên sự trẻ trung nhưng cũng rất nghiêm túc, lịch sự. Không chỉ vậy, hồng pastel còn trở nên sắc nét hơn khi bắt cặp cùng sắc đen.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 15
Qúy cô ngọt ngào thời thượng khó có thể bỏ qua cặp đôi này.

Đẹp mà không sến cùng hồng pastel - 16

Thực hiện: An Mi

Photo: Trang Phạm

Make up: Hoàng Thu Trang

Model: Thảo Nguyễn

Trang phục: Hương Boutique

B.Fleur

Machistapo

Theo An Mi - Photo: Trang Phạm (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn mặc đẹp