Điểm mặt hoa hậu tuổi Tỵ xinh đẹp và tài năng

Ngày 16/02/2013 04:53 AM (GMT+7)

Rất nhiều hoa hậu tuổi Tỵ là những mỹ nữ xinh đẹp, bản lĩnh và đều là phụ nữ tuổi Tỵ.

Theo tử vi của người Việt Nam, người tuổi Tỵ không thuộc tuýp người bốc đồng, mà ngược lại, rất kín đáo, bình tĩnh và bí ẩn. Nữ giới tuổi Tỵ vốn là một mỹ nữ, gương mặt bình thản, an lành và xinh đẹp  khiến nhiều người phải ngây ngất.

Cùng điểm danh một số hoa hậu tuổi Tỵ xinh đẹp này nhé!

Janelle Commissiong- Hoa hậu hoàn vũ 1977

Janelle Commissiong (sinh năm 1953) là người phụ nữ Trinidad và Tobago đầu tiên cũng như người phụ nữ da đen đầu tiên giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ.

Sinh ra tại Trinidad và Tobago nhưng Commissiong nhập cư vào Mỹ năm cô 13 tuổi rồi trở về quê hương 10 năm sau đó. Sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Trinidad và Tobago 1977, cô tiếp tục đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 1977 được tổ chức tại Santa Domingo, Cộng hòa Dominican.

Bà cưới người chồng đầu tiên Brian Bowen nhưng ông đã qua đời trong một tai nạn năm 1989. Sau đó, bà tái hôn với một doanh nhân tên Alwin Chow.

Cùng năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, Janelle đã được trao tặng Trinity Cross, phần thưởng dành cho những người có cống hiến đặc biệt cho đất nước.

Oxana Fedorova (Nga) – Hoa hậu Hoàn vũ 2002

Oxana Fedorova sinh năm 1977, cô là đại diện đầu tiên của nước Nga đăng quang ngôi vị HHHV vào năm 2002. Tuy nhiên, do không hoàn thành bổn phận của một hoa hậu hoàn vũ nên cô đã bị truất ngôi sau 3 tháng tại vị.  

Theo lệ thường, người đoạt vương miện có nhiệm vụ phải đi gặp gỡ một số tổ chức, cá nhân, hoặc phải tham gia các hoạt động xã hội, thế nhưng Fedorova lại thường vắng mặt ở những nơi cần đến cô. Do đó, cô đã phải "bàn giao" lại chiếc vương miện cho Á hậu 1 người Panama.

Tuy nhiên, trong cuộc bình chọn HHHV đẹp nhất trong lịch sử do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties năm 2011, "bông hồng nước Nga" Oxana vẫn đứng ở vị trí dẫn đầu do nhan sắc được đánh giá là không có đối thủ của mình.

Mặc dù bị truất ngôi, nhưng hoa hậu xứ Bạch Dương- Oxana Fedorova vẫn được bình chọn là hoa hậu đẹp nhất trong các cuộc thi

Vu Văn Hà- Hoa hậu Thế giới 2012

Vu Văn Hà trở thành người đẹp thứ hai của Trung Quốc giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới. Cô gái tuổi Tỵ 24 tuổi, sở hữu chiều cao 177 cm này từng tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc của đại học Harbin và đang làm người mẫu tại Trung Quốc. Cô có gương mặt đậm chất Á đông hiền lành và rất dịu dàng. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, Vu Văn Hà vấp phải sự phản đối nhiều cư dân mạng, cho rằng cô không xứng đáng với vương miện Hoa hậu.

Hoa hậu Việt Nam 2010- Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân sinh năm 1989. Cô đăng quang hoa hậu Việt Nam vào năm 2010. Mặc dù tại thời điểm đó, cô bị đánh giá là có nhan sắc không đặc biệt. Nhưng với những hoạt động từ thiện tích cực trong năm 2012, Hoa hậu Ngọc Hân đã ngày càng đẹp từ trong ra ngoài.

Hoa hậu Ngọc Hân ngày càng đẹp hơn (Ảnh: Quốc Huy)

Trải lòng khi đón xuân Quý Tỵ, hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ, cô là người khẳng khái, thẳng thật. Là người bươn chải, vất vả, không tự nhiên được sung sướng, mà phải nỗ lực lao động mới có được.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang