Diện đen-trắng 'đúng điệu' khi thu về

Ngày 23/08/2013 10:19 AM (GMT+7)

Khéo kết hợp, chỉ với 5 món trang phục, nàng có thể diện 'đen-trắng' đúng điệu cho cả tuần làm việc thanh lịch, hợp mốt.

'Làm mưa làm gió' trên bảng xu hướng xuân hè 2013, cặp đôi đen-trắng không hề có dấu hiệu 'giảm nhiệt' trong thu đông này. Hai sắc màu “vua” này vẫn tiếp tục xuất hiện trong nhiều bộ sưu tập thu đông của các thương hiệu thời trang như: Tibi, Proenza Shouler và Pierre Hardy... Sang thu, thay vì diện đen- trắng sắc sảo theo phong cách mạnh mẽ như xuân hè, nàng có thể lựa chọn diện xu hướng này mềm mại hơn với ren mong manh và chấm bi cổ điển ngọt ngào.

Khéo kết hợp, chỉ với 5 món trang phục, nàng có thể diện 'đen-trắng' đúng điệu cho cả tuần làm việc thanh lịch, hợp mốt:

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 1

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 2
Muốn bắt kịp mốt với đen-trắng nhưng sợ rằng cách kết hợp này quá sắc xảo và đơn giản, hãy kết hợp những chất liệu khác nhau trên bộ trang phục trắng đen.

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 3
Chiếc áo sơ mi trắng phủ ren, cùng chân váy dệt giả ren và đôi giày cao gót yểu điệu là gợi ý hoàn hảo cho nàng công sơ duyên dáng, điệu đà.

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 4

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 5
Yêu thích trang phục năng động hơn nhưng vẫn thanh lịch, nàng có thể thay thế chiếc chân váy ôm giả ren bằng chiếc quần lỡ gấu tiện dụng, thoải mái.

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 6

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 7
Vẫn là xu hướng trắng-đen, thay chiếc áo pha ren mong manh yểu điệu thành váy suông chấm bi ngọt ngào kết hợp cùng quần gấu lỡ, giày búp bê lại khiến nàng trông tinh nghịch hơn, tươi trẻ hơn.

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 8

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 9
Vẫn công thức trang phục công sở quen thuộc nhưng chút họa tiết chấm bi đen trắng sẽ giúp bộ trang phục trở nên mềm mại và thú vị hơn.

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 10

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 11
Ngày làm việc cuối tuần, chiếc váy suông chấm bi với đường bèo nhẹ dưới gấu, được nhấn nhá thêm bằng viền đen là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng yêu thích sự duyên dáng, nhẹ nhàng mà không quá điệu.

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 12

dien den-trang 'dung dieu' khi thu ve - 13

Photo: Đức Phương

Stylist: Lam Vũ

Model: Huyền Litter

Make up: Mai Phan

Trang phục: Ruxy shop, Hà Nội

Antiq, Hà Nội

Miss Cocoon, Hà Nội

Mời bạn đón đọc chuyên đề "tư vấn mặc đẹp" vào sáng các ngày thứ 6 hàng tuần trên chuyên mục Thời trang của Eva.vn để cập nhật cách kết hợp, mặc đẹp với các trang phục đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Theo Lam Vũ _ Photo: Đức Phương (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn mặc đẹp