Điều gì xảy ra khi siêu mẫu Thanh Hằng đụng hàng Sơn Tùng MTP?

Ngày 01/08/2017 14:59 PM (GMT+7)

Đương nhiên dàn fan khổng lồ sẽ phát cuồng khi siêu mẫu Thanh Hằng đụng hàng Sơn Tùng MTP.

Người ta thường nói trong thời trang không có một giới hạn nào được đặt ra cả. Thậm chí ở những đất nước có ngành công nghiệp thời trang phát triển, hầu như khái niệm về giới tính cũng không có trên các sàn diễn cao cấp, đình đám như Paris, Milano, New York, London...

Ngày càng có nhiều sản phẩm, mặt hàng được tạo nên mang hơi hướng unisex (cả nam và nữ đều sử dụng được). Đôi giày thể thao mới nhất của nhà mốt đình đám Tây Ban Nha, Balenciaga, chính là minh chứng rõ nét nhất cho điều ấy.

Nó được xem là một item unisex đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng thời trang, phong cách thời trang của những biểu tượng thời thượng nhất.

Với thiết kế tinh tế, năng động nhưng vẫn rất sang chảnh và đẳng cấp, đây được xem là đôi giày được cả nam và nữ đều mê mệt và săn lùng đến cùng. Nếu muốn mua chúng, bạn phải đặt hàng hoặc chờ đợi khá lâu mới có được.

Một biểu tượng thời trang đình đám như Thanh Hằng, chắc hẳn không thể bỏ lỡ được một sản phẩm phù hợp và cực chất này được. Thanh Hằng vừa đụng hàng xuyên lục địa với những cái tên được xem là đỉnh nhất của làng mốt châu Á và Việt Nam như G Dragon, Sơn Tùng MTP và Kelbin Lei. 

Cú đụng độ cực chất và cực ngầu này khiến lượng fan khủng của Thanh Hằng và Sơn Tùng như muốn "nổ tung" vì thích thú và hưng phấn. Rất nhiều so sánh, bình luận đã được fan bày tỏ. Đại đa số đều là những lời khen có cánh cho các siêu thần tượng của mình.

Điều gì xảy ra khi siêu mẫu Thanh Hằng đụng hàng Sơn Tùng MTP? - 1

Cận cảnh đôi giày hàng hiệu mới nhất mà "mẹ chồng" Thanh Hằng vừa tậu. 

Điều gì xảy ra khi siêu mẫu Thanh Hằng đụng hàng Sơn Tùng MTP? - 2

Sơn Tùng MTP cũng từng làm dậy sóng làng mốt khi xuất hiện cực chất tại Seoul Fashion Week với một item tương tự mang sắc trắng. 

Điều gì xảy ra khi siêu mẫu Thanh Hằng đụng hàng Sơn Tùng MTP? - 3

Anh chàng chi mạnh tay khi cùng lúc mua 2 đôi giày cùng kiểu dáng, chỉ khác biệt về màu sắc. 

Điều gì xảy ra khi siêu mẫu Thanh Hằng đụng hàng Sơn Tùng MTP? - 4

Stylist đình đám Kelbin Lei cũng là một trong những anh chàng đầu tiên sở hữu món hàng hiệu này tại làng mốt Việt. 

Điều gì xảy ra khi siêu mẫu Thanh Hằng đụng hàng Sơn Tùng MTP? - 5

Cuối cùng không thể không nhắc đến cái tên đình đám của làng thời trang thế giới, G Dragon

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sơn Tùng MTP