Diệu Huyền hóa thân thành DJ sexy

Ngày 19/01/2016 16:29 PM (GMT+7)

Diệu Huyền gợi cảm và nóng bỏng khi hóa thân thành DJ cá tính.

Tối 18.1, trong buổi gặp gỡ với giới truyền thông, đạo diễn cùng nhà sản xuất kiêm diễn viên Thành Được – Vân Anh đã quyết định công bố tên gọi chính thức của bộ phim khi ra rạp sẽ là White Valentine (Valentine Trắng). 

Là một người mẫu rẽ ngang sang lĩnh vực điện ảnh nhưng Diệu Huyền đã được giới chuyên môn và các đạo diễn đánh giá khá cao về khả năng diễn xuất cũng như những nỗ lực của cô trong quá trình tham gia phim và hoàn thành các cảnh quay một cách xuất sắc. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đam mê và cống hiến Diệu Huyền sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong những vai trò mới là diễn viên.

Sau khi xem lại những thước phim do mình thể hiện, Diệu Huyền vô cùng xúc động. Cô bồi hồi nhớ lại những khó khăn mà mình đã trải qua để có được một vai diễn ưng ý. Giải bạc siêu mẫu ngày nào, giờ bén duyên với nghệ thuật thứ bảy cũng rất háo hức để chờ tới ngày bộ phim được ra mắt khán giả.

Diệu Huyền cũng gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Davina Hồng Ngân đã tin tưởng và trao cho cô vai diễn trong bộ phim điện ảnh White Valentine.
 

dieu huyen hoa than thanh dj sexy - 1

Diệu Huyền xinh đẹp và rất đa-zi-năng

dieu huyen hoa than thanh dj sexy - 2

Diệu Huyền rất chăm chỉ và nghiêm túc khi lao động nghệ thuật

dieu huyen hoa than thanh dj sexy - 3

dieu huyen hoa than thanh dj sexy - 4

Trong phim, cô hóa thân thành một nữ DJ sexy

dieu huyen hoa than thanh dj sexy - 5

dieu huyen hoa than thanh dj sexy - 6

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Diệu Huyền hẳn sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong những vai trò mới là diễn viên.

Theo Hạ Tú My (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thế giới bí ẩn của làng mẫu
Tin hay đừng bỏ lỡ