Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngày 01/06/2018 14:30 PM (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu đầu tiên được công bố với vai trò giám khảo của cuộc thi nhan sắc đình đám năm nay.

Một điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam năm 2018 chính là thành viên Ban giám khảo sẽ có nhiều hơn một hoa hậu và người đầu tiên đã được BTC tiết lộ. 

Ban giám khảo HHVN luôn được đánh giá cao về sự công tâm, chuyên môn và tầm ảnh hưởng. Thành viên BGK là một đề tài được rất nhiều người hâm mộ sắc đẹp quan tâm. Mới đây, Ban tổ chức HHVN đã công bố đương kim hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành thành viên Ban giám khảo HHVN 2018. Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng với các chuyên gia giữ vai trò cầm cân nảy mực để tìm kiếm Tân hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 - 1

 Như vậy, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành Hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm. Ngoài Đỗ Mỹ Linh, vẫn còn những hoa hậu khác trong Ban giám khảo chưa được tiết lộ.

Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực. Đương kim hoa hậu đã đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, lần đầu ghi tên Việt Nam ở vị trí cao nhất của một giải thưởng quốc tế. Với kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn thế giới Đỗ Mỹ Linh hứa hẹn sẽ có cái nhìn chuẩn xác về các tiêu chí sắc đẹp để tìm ra Tân hoa hậu Việt Nam 2018...

Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 - 2

Đỗ Mỹ Linh chính thức là nhân vật quan trọng tại cuộc thi nhan sắc đình đám nhất Việt Nam. 

Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 - 3

Ngày 10/6 sắp tới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò mới của mình sẽ có mặt tại buổi Sơ khảo HHVN 2018 khu vực phía Nam để chọn ra những ứng viên sáng giá đi vào vòng trong. Theo đó, hạn chót nhận hồ sơ tại khu vực Phía Nam là ngày 9/6. Đối với khu vực phía Bắc, hạn nộp hồ sơ là ngày 6/7 và ngày diễn ra sơ khảo là 7/7.

Tiết lộ giá tiền chiếc túi xách mới nhất của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bắt đầu tham gia "đường đua" hàng hiệu của Showbiz Việt.
Theo Khắc Bình (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam