Đột nhập phòng casting của Victoria's Secret

Ngày 13/11/2013 11:28 AM (GMT+7)

Vòng casting của Victoria's Secret được cho là rất khắc nghiệt.

Là một show diễn hoành tráng nhất năm của thương hiệu nội y trứ danh Victoria's Secret nên những người mẫu trình diễn cho sự kiện trong đại này được lựa chọn rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Năm nay có hơn 100 người đẹp đăng ký tham gia casting Victoria's Secret Show, nhưng giám đốc casting chỉ lựa chọn 18 chân dài trong số đó. Cũng theo các người mẫu VS, họ cho rằng vòng casting của Victoria's Secret thực sự rất 'kinh khủng'. Bất kể là 'Thiên thần' hay không phải 'Thiên thần' thì các người mẫu đều phải trải qua quá trình tuyển chọn gắt gao bởi giám đốc casting John Pfeiffer. Thế nhưng quyết định cuối cùng phải được đưa ra bởi toàn bộ ekip ngồi trên một chiếc bàn dài đặt trong phòng casting. Người mẫu casting sẽ phô diễn cơ thể trong bộ bikini màu đen dưới không gian ánh sáng rất rõ nét.

 "Thường thì các thiên thần của Victoria's Secret đã có hình thể đáp ứng được tiêu chuẩn của show diễn. Thế nhưng chúng tôi vẫn đề cao sự công bằng, không ngoại trừ ai tất cả đều cạnh tranh và phải thể hiện mình trong vòng casting của chúng tôi" - Ed Razek, giám đốc tiếp thị của Victoria's Secret chia sẻ.

Đột nhập phòng casting của Victorias Secret - 1

Jourdan Dunn vốn là một 'Thiên thần' của VS nhưng vẫn phải tham gia vào vòng tuyển chọn

Và khi nhận được lịch casting, các thiên thần và 'đối thủ' của họ lao đến các phòng tập gym với mong muốn có được hình thể hoàn hảo nhất và lọt vào mắt xanh của ekip tuyển chọn VS. Trong buổi phỏng vấn, Sophia Neophitou - giám đốc sáng tạo bộ sưu tập - luôn hỏi từng thí sinh về kế hoạch ăn uống và chế độ luyện tập cụ thể của từng ứng viên nhằm có được thước đo chính xác nhất về hình thế của người mẫu. Và mỗi người mẫu đều có một chế độ riêng biệt như chống đẩy, luyện boxing trong vòng 3 tháng hay có người mẫu tự tin trả lời rằng: 'Tôi làm tất cả và đều với mục đích hướng về show diễn này'.

Trở thành người mẫu trên sàn diễn của VS là ước mơ của hầu hết chân dài trên hành tinh. Đây có thể xem là bệ phóng giúp họ phát triển sự nghiệp và đó là lý do họ khao khát và nỗ lực luyện tập và thể hiện mình tại vòng casting của Victoria's Secret Show.

Đột nhập phòng casting của Victorias Secret - 2

Các người mẫu phải phô diễn cơ thể trong bộ bikini đen dưới ánh sáng rõ nét

Đột nhập phòng casting của Victorias Secret - 3

Đột nhập phòng casting của Victorias Secret - 4

Trước mắt họ là ekip giám khảo gồm 3 người

Đột nhập phòng casting của Victorias Secret - 5

Người mẫu vui mừng nhận được sự đồng ý của ban tuyển chọn

Đột nhập phòng casting của Victorias Secret - 6

Ngoài những gương mặt người mẫu trẻ thì tại vòng casting của Victoria's Secret  Show 2013 còn có sự có mặt của các thiên thần dày dặn kinh nghiệm như Behati Prinsloo, Jourdan Dunn, Jessica Hart. Họ cũng thể hiện, cũng được đối xử như nhiều người mẫu trẻ khác. "Đây là lần đầu tiên bạn đến đây hay là lần thứ 10 thì điều đó không hề quan trọng. Tất cả mọi người đều hồi hộp và lo lắng cho vòng casting này."

Buổi casting của các người mẫu cho Victoria's Secret Show

Victoria's Secret Show sẽ diễn ra vào tối ngày 13/10 và được lên sóng truyền hình vào 10/12 tới đây. Theo nhiều nguồn thông tin cho hay, show diễn năm nay là sự tỏa sáng của một bộ sưu tập nội y ấn tượng và phức tạp nhất từ trước tới nay. Show diễn sẽ được mở đầu với những trang phục có chủ đề 'Cuộc xâm lược' và buổi trình diễn cũng sẽ được chia thành nhiều phần khác nhau như 'Thời đại nhạc Jazz' hay  phần trình diễn các thiết kế lấy cảm hứng từ trường học. Năm nay, Nicholas Kirkwood sẽ tiếp tục đồng hành cũng VS cung cấp những đôi giày cao gót cho các người mẫu. Bên cạnh đó, thương hiệu đá quý Swarovski còn tài trợ chất liệu họa tiết 3D được bao phủ những hạt tinh thể đầy màu sắc cho các thiết kế nội y.

Đột nhập phòng casting của Victorias Secret - 7

Adriana Lima sẽ hóa thân thành 'Nữ hoàng ngọc trai' tại show diễn năm nay

Đột nhập phòng casting của Victorias Secret - 8

Lindsay Ellingson sẽ diện một trang phục hình bông tuyết

Đột nhập phòng casting của Victorias Secret - 9

Behati Prinsloo thể hiện 2 thiết kế tại show diễn năm nay

Buổi thử trang phục của các người mẫu VS

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Victoria Secret Show