Dương Trương Thiên Lý: "Mâu Thuỷ là người giữ phong độ tốt, gây bất ngờ khi thi tài năng".

Ngày 28/12/2017 06:03 AM (GMT+7)

Lọt vào mắt xanh của Dương Trương Thiên Lý, Mâu Thủy được nhận định là ứng viên “nặng ký” cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017.

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất về các ứng viên cho ngôi vị cao nhất của Miss Universe Vietnam 2017, Á Hậu Dương Trương Thiên Lý đã đề cập cũng như khẳng định Mâu Thuỷ là thí sinh có phong độ tốt và gây ấn tượng trong cuộc thi.

Vào ngày 6/1 sắp tới, đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2017 sẽ được diễn ra tại Nha Trang. Đây là thời điểm mọi người đều nóng lòng chờ đợi kết quả ngôi vị Hoa hậu. Gần đây, trong bài phỏng vấn, Dương Trương Thiên Lý đã bất ngờ nhận định Mâu Thủy là cái tên đầu tiên có khả năng cao nhất trở thành chủ nhân của vương miện cao quý.

Cô chia sẻ: "Tôi đánh giá các bạn dựa trên sự nghiêm túc và ngày càng tiến bộ hơn trong cuộc thi. Đầu tiên phải kể đến Mâu Thuỷ, cô ấy là người giữ phong độ tốt và còn làm ban giám khảo phải bất ngờ trong phần thi tài năng. Người tiếp theo không thể không nhắc đến đó là Hoàng Thuỳ, cô ấy có sự nghiêm túc cũng như là khả năng tiến xa hơn ở cuộc thi năm nay.

Tôi nhận thấy rằng Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ tuy đã có tên tuổi nhưng khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cả hai thể hiện sự nghiêm túc, chín chắn, biết suy nghĩ và đặc biệt là khiêm nhường trong thái độ của mình".

Bên cạnh đó, H'hen Niê, Tiêu Trang, Mỹ Duyên, Thanh Hằng, Thuỳ Trang cũng là những cái tên được đại diện giám khảo cuộc thi nhắc tới bởi tinh thần và phong độ ổn định trước thềm chung kết.

duong truong thien ly: "mau thuy la nguoi giu phong do tot, gay bat ngo khi thi tai nang". - 1

Là một vị giám khảo quyền lực, Thiên Lý cũng đã tìm ra cho mình được những cái tên ấn tượng và tiềm năng nhất trước khi đến với đêm chung kết. 

duong truong thien ly: "mau thuy la nguoi giu phong do tot, gay bat ngo khi thi tai nang". - 2

Á hậu Miss Universe Vietnam 2008 cũng khẳng định Hoa hậu năm nay ngoài vẻ đẹp đến từ vóc dáng, còn là một người có vẻ đẹp tâm hồn, truyền được cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. 

duong truong thien ly: "mau thuy la nguoi giu phong do tot, gay bat ngo khi thi tai nang". - 3

Mâu Thủy không chỉ thể hiện được sự nghiêm túc, chín chắn, biết suy nghĩ mà còn luôn có thái độ khiêm nhường trong suốt cuộc thi dù đã có nhiều kinh nghiệm về tuổi nghề.

duong truong thien ly: "mau thuy la nguoi giu phong do tot, gay bat ngo khi thi tai nang". - 4

Tranh thủ những ngày được về Sài Gòn, Mâu Thuỷ lặn lội lên vùng cao, lấy hết tiền đi làm từ thiện. Đây cũng chính là dự án của nhóm cô trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Mâu Thuỷ cho biết cô có mời các thí sinh khác trong nhóm đi cùng, nhưng mọi đều bận nên cô đành thực hiện một mình.

duong truong thien ly: "mau thuy la nguoi giu phong do tot, gay bat ngo khi thi tai nang". - 5

Nhờ vẻ đẹp càng dần được hoàn thiện cùng thần thái tự tin, Mâu Thủy đã dần khẳng định được tại sao cô luôn được giới chuyên môn nhận định là ứng viên “nặng ký” cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017.

duong truong thien ly: "mau thuy la nguoi giu phong do tot, gay bat ngo khi thi tai nang". - 6

Hoàng Thuỳ ngày càng tiến bộ, cô cho mọi người thấy được sự quyết tâm cao độ trên đấu trường nhan sắc.

duong truong thien ly: "mau thuy la nguoi giu phong do tot, gay bat ngo khi thi tai nang". - 7

 H'hen Niê cũng là một trong những ứng cử viên nặng ký tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

duong truong thien ly: "mau thuy la nguoi giu phong do tot, gay bat ngo khi thi tai nang". - 8

Vẻ đẹp ngọt ngào của Mỹ Duyên nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như cổ vũ từ người hâm mộ. 

Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Trương Thiên Lý