Eva khéo tay: Xinh xinh mắt kính...nở hoa

Ngày 23/02/2013 15:23 PM (GMT+7)

Cặp kính cũ sẽ được khoác một chiếc áo mới rất ngọt ngào.

Kính tròn, kính mắt mèo, kính vuông, kính vintage... đã quá quen thuộc với phái đẹp rồi. Bạn hãy thử khoác áo mới cho các kiểu kính này bằng những  bông hoa hồng xinh xắn thử xem sao. Đây là một ý tưởng cực kỳ dễ thương và thú vị lắm.

Các nàng cần:

- 1 cặp kính
- Các mẫu hoa nhựa trang trí, đủ màu sắc
- 1 lọ keo dán E600
- 1 que tăm
- Miếng gỗ nhỏ

Thực hiện:Bắt đầu bằng việc nặn một lượng nhỏ keo dán ra miếng gỗ nhỏ. Dùng từng nào bạn đổ ra từng đấy nhé, nếu không keo sẽ khô rất nhanh. Sau đó, dùng que tăm chấm một ít keo dán vào mặt sau của bông hoa nhựa.


Đính hoa thật nhẹ nhàng vào góc của mắt kính. Giữ ít nhất 1 phút cho tới khi hoa bám chắc vào kính. Cứ tiếp tục dán như thế với những bông hoa có kích thước nhỏ dần.


Dán thêm một bông hoa nhỏ phía dưới bông hoa lớn nhất. Sau khi đã dán hết hoa, bạn hãy gập mắt kính lại và dán tiếp 2 bông lên gọng kính cũng với kích thước nhỏ dần.


Lặp lại như thế ở mắt kính phía bên kia.Cuối cùng bạn đã có một chiếc kính nở hoa tuyệt đẹp để dạo phố rồi. Những cặp kính như thế này dùng để đi biển cũng rất tuyệt.

Một số mẫu kính đẹp mắt khác mà các nàng có thể tự làm cho mình nhé.

Mời bạn đón đọc bài viết: Eva khéo tay:Tút tát giày xinh như công chúa vào 14h30, thứ 4, ngày 27/2 trên chuyên mục Thời trang của Eva.vn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Eva khéo tay