Fan sốc trước nghi án Next Top Model lộ top 4

Ngày 05/11/2013 08:46 AM (GMT+7)

Trong khi những thông tin lộ kết quả "thần đồng toán học" Văn Kiên bị loại chưa có lời giải đáp, chương trình ''Vietnam's Next Top Model'' lại phải đối diện với nghi án lộ kết quả top 4 chung cuộc.

Sáng nay 4/11, một số trang tin điện tử đăng tải thông tin chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 4 lộ kết quả tập 6. Thông tin cho hay, khi tập 5 kết thúc, cũng là lúc mạng từ điển Wiki cập nhật những diễn biến mới. Tất nhiên, bên cạnh kết quả đã biết, nhiều người không khỏi thắc mắc do vô tình hay cố ý mà trang web này cập nhật luôn cả kết quả của tập chưa được phát sóng. Theo đó, ''thần đồng toán học'' Văn Kiên buộc phải nói lời chia tay chương trình khi anh không vượt qua được thử thách chụp hình ''Người khác thường'' ở tập 6.

Theo những gì Wiki cập nhật thì kết quả ở tập 1 đến tập 5 hoàn toàn chính xác, đây cũng cơ sở khiến người xem tin tưởng tính xác thực của trang tin này. Nhiều nghi ngờ cho rằng, có thể do vướng phải một số lỗi kỹ thuật mà những thông tin vô tình được đăng tải. Trong khi đó, phía nhà sản xuất không bình luận về việc lộ kết quả tập 6.

Đại diện truyền thông của Vietnam's Next Top Model chỉ lên tiếng khẳng định, họ không hề liên quan đến trang tin Wiki và cũng không update dữ liệu lên trang này. Hiện nhà sản xuất cũng đang tìm hiểu nguyên nhân rò rỉ thông tin.

Fan sốc trước nghi án Next Top Model lộ top 4 - 1

Liệu thí sinh Văn Kiên có bị loại như trang Wiki đã đăng tải?

Những nghi vấn xoay quanh việc chương trình Vietnam's Next Top Model 2013 lộ kết quả tập 6 chưa kịp nguội lạnh thì mới đây cộng đồng mạng tiếp tục truyền tay nhau về kết quả của top 4 chung cuộc. Nguồn tin này cũng bắt nguồn từ trang tổng hợp Wiki. Bên cạnh những thông tin cập nhật từ tập 1 đến tập 6, trang web này cũng đăng tải kết quả người bị loại trong những tập tiếp theo, cụ thể là tập 7,8,9. Không dừng lại đó, trang tin còn cung cấp danh sách top 4 của chương trình bao gồm Quang Đại, Trần Trung, Hà Thu, Anh Quân.

Fan sốc trước nghi án Next Top Model lộ top 4 - 2

Danh sách thí sinh bị loại được cập nhật từ tập 1 đến tập 9.

Fan sốc trước nghi án Next Top Model lộ top 4 - 3

Thông tin kết quả top 4 lộ diện bao gồm Trần Trung, Quang Đại, Hà Thu, Anh Quân. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng.

Danh sách này khi được công khai trên Wiki đã không tránh khỏi việc gây sốc cho mọi người, đặc biệt các fan của chương trình tìm kiếm người mẫu đình đám này. Những cuộc tranh cãi cũng theo đó nổ ra. Nhiều ý kiến của người xem cho rằng, kết quả này hoàn toàn có thể chấp nhận được vì 4 gương mặt được nêu trên đều là những thí sinh sáng giá và có năng lực. Một số khán giả tỏ ra thất vọng vì những gương mặt mình yêu thích hơn không được vào top. Tuy nhiên, nhiều nhận định lại nghi ngờ, đây chỉ là một chiêu trò của Vietnam's Next Top Model. Từ đầu mùa giải, chương trình đã dính không ít lùm xùm, chính vì thế, sự việc lần này khiến khán giả không thể không đặt ra nghi vấn.

Liên hệ với phía đại diện truyền thông của chương trình Vietnam's Next Top Model, vị này cho hay: "Chương trình sẽ không lên tiếng về những tin đồn xung quanh kết quả cuộc thi. Chúng tôi cũng khẳng định tính trung thực của chương trình, tất nhiên, dư luận có thể nghi ngờ nhưng nếu theo dõi chương trình, người xem sẽ hiểu rõ, ai xứng đáng được bước tiếp vào vòng trong để trở thành thí sinh xuất sắc của top 4''.

Theo Khánh Ly/ Tri thức
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model