Gặp "người hùng" cứu cánh đôi chân phái đẹp Sài Gòn mùa mưa

Ngày 08/11/2015 09:01 AM (GMT+7)

Mùa mưa năm nay các tiểu thương Sài Gòn chú trọng nhập các mẫu giày, dép nhựa rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Ngày nay việc ăn mặc đẹp và thời trang, luôn được chú trọng, đặc biệt là vào mùa mưa nên việc làm sao mặc đẹp mà phù hợp với thời tiết trở nên nan giải hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể sử dụng những món đồ được làm từ nhựa, năm nay ngoài những thứ luôn cần cho mùa mưa như: áo mưa, dù, túi nhựa...thì món đồ được mọi người săn lùng và chú trọng hơn những năm trước là giày dép.

Các loại giày, dép năm nay rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Ngoài những loại được thiết kế gọn nhẹ và tối giản để thuận tiện di chuyển trong mùa mưa, thị trường xuất hiện nhiều mẫu mới với thiết kế cầu kì hơn, như được dính cườm, đá, gỗ nhằm làm tăng sự thời trang trong những sản phẩm.

Đặc biệt giày thể thao đi mưa rất tiện dụng và cực hot, khi có thể sử dụng cho cả nam và nữ.

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 1

Thị trường nay vẫn có những mẫu giống năm ngoái.

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 2

Tuy những loại giày, dáp này giá thành lại giảm so với những năm trước, từ 100-120 ngàn một sản phẩm chỉ còn 60 - 90 ngàn một sản phẩm tùy mẫu mã và kiếu dáng.

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 3

Thay vào đó là sự ra đời của những mẫu mới với thiết kế đa dạng, và thời trang hơn.

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 4

Đây là hai mẫu mới nhất, và được ưa chuộng nhất thời gian gần đây, với kiểu dáng đẹp  mắt mà rất vừa túi tiền, chỉ khoảng 130-150 ngàn đồng cho một sản phẩm.

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 5

Tiểu thương cho biết "loại dép này có thể mang đi chơi hoặc đi làm, các khách hàng rất thích vì chúng được thiết kế tinh tế hơn, với những hạt đá, cườm đính trên dép tạo sự mới mẻ cho người dùng".

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 6

Ngoài ra năm nay còn có các loại giày thể thao đi mưa. Các tiểu thương cho bie mẫu này bán rất chạy, mới nhập đầu tuần mà giờ chỉ còn lại, có vài mẫu và ba màu

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 7

Sở dĩ giày thể thao đi mưa cháy hàng và vì có thể sử dụng cho cả nam và nữ, giá thành chỉ từ 150 ngátn một đôi, nên các khách hàng rất thích vì có thể đi làm, chơi thể thao hay leo núi đều được.

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 8

Những mẫu dép nhựa là  món đồ cũng được rất nhiều phái mạnh ưa chuộng. Một khách hàng cho biết "Tôi thường để dép đi mưa vào trong xe và mang giày, đến lúc trời mưa thì lấy dép ra mang cho tiện việc đi lại.

Ngoài những mặt hàng dành cho người lớn, thị trường giày dép cho trẻ em mùa này cũng rất sôi động, nhiều mẫu mã đẹp, sáng tạo mà giá thành không quá đắt đỏ, dao dộng từ 120-190 ngàn. Có một điều đặc biệt là, năm nay phần lớn hàng hóa kể cả cho người lớn và trẻ em, đều được các công ty Việt Nam sản xuất và phân phối.

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 9

Thị trường giáy dép trẻ em cho mùa mưa cũng sôi nổi không kém.

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 10

Mẫu mã đa dạng hơn những năm trước, có những loại dùng cho đi lại hằng ngày và cho đi tiệc.

gap "nguoi hung" cuu canh doi chan phai dep sai gon mua mua - 11

Những mẫu cao cấp hơn dành cho các bé khi đi dự tiệc.

Do nhu cầu đi lại và thời trang ngày càng tăng, nên dù cho mùa mưa hay nắng chúng ta cũng phải sử dụng giày dép, mặc dù là giày dép đi mưa nhưng trời nắng cúng ta vẫn có thể sử dụng chúng bình thường, trên đây là những mẫu mã, cũng như giá cả để các bạn tham khảo và sắm cho mình và gia đình những sản phẩm thật thích hợp.

Theo Bài và Ảnh: Khắc Bình (Khám Phá)
Tin hay đừng bỏ lỡ