'Gia tài' áo dài đồ sộ của Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng

Ngày 12/02/2013 05:04 AM (GMT+7)

Hoa hậu, tiến sĩ Kim Hồng sở hữu bộ sưu tập áo dài đáng ghen tỵ.

Trở thành Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới, Tiến sĩ Kim Hồng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Bên cạnh tài năng, sự khéo léo trong giao tiếp, thì một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của chị đó là trang phục luôn sang trọng, và phù hợp với từng hoàn cảnh.

Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới cho biết, chị đặc biệt thích mặc áo dài. Suốt 15 năm qua, áo dài đã đi cùng những thành công của chị. Mỗi bộ áo dài gắn với người đàn bà đẹp này một kỷ niệm. Khi còn là cô nữ sinh đi học và sau này là giáo viên, Kim Hồng mặc áo dài trắng, như một biểu trưng của thời hồn nhiên, trong sáng. Sau này, khi mở công ty, trong cuộc họp hay sự kiện quan trọng, chị đều diện áo dài. Nhất là tại những cuộc thi hay những lần xuất hiện trước bạn bè thế giới, áo dài là trang phục không thể thiếu của Kim Hồng. Chị cũng tự hào cho biết, trong cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới năm 2005, nhờ bộ áo dài duyên dáng mà chị đã được bình chọn là thí sinh được mến mộ nhất.

Là một người thích áo dài nên chị  thường sưu tập những bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng

Hoa hậu quý bà, TS Kim Hồng có hàng trăm bộ áo dài đủ mọi màu sắc, chất liệu

Yêu mến áo dài, vì thế, Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới đã dầy công sưu tập tất cả các thương hiệu áo dài nổi tiếng trong nước, như  Áo dài Sĩ Hoàng, Võ Việt Chung, Ngô Nhật Huy, Lan Hương (Hà Nội).

Theo Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới Kim Hồng, mỗi lần mặc áo dài, chị thấy tự tin hơn, tôn lên vẻ đẹp của bản thân hơn. Vì thế, trong những lần đón những hoa hậu quý bà, bạn bè quốc tế sang thăm Việt Nam, TS Kim Hồng luôn giới thiệu và tặng cho bạn bè những bộ áo dài, và đều được đón nhận nhiệt tình. Tùy từng hoàn cảnh mà Kim Hồng chọn màu sắc, chất liệu áo dài cho phù hợp. Khi đi sự kiện, chị chọn màu nhẹ nhàng như nâu, da trời, ngày lễ hội thì tươi sáng, màu hồng thể hiện sự may mắn. Đi cùng áo dài là trang sức đá quý nhẹ nhàng giúp bộ áo dài trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Cùng với áo dài, TS Kim Hồng cũng rất thích nước hoa

Mỗi lần đi công tác, chị đều chọn lựa những loại nước hoa khác nhau để "làm giàu" cho bộ sưu tập của mình

Bên cạnh đó là vô số túi sách


Và giầy dép

Ghé thăm nhà TS Kim Hồng, bạn sẽ phải "ghen tỵ" với số gia tài khổng lồ về thời trang mà chị sở hữu

(Khampha.vn)