TS Kim Hồng nhận danh hiệu Đệ nhất Quý bà TG

Ngày 15/01/2013 15:07 PM (GMT+7)

Đây là vinh dự lớn với HH Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng.

Vào những ngày đầu năm 2013, tin vui đến với Hoa hậu, tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng khi chị được Ban Tổ chức Mrs. World trao tặng danh hiệu “Đệ Nhất Quý Bà Thế Giới” bởi những đóng góp của chị cho Tổ chức Hoa hậu Quý Bà Thế giới và cho đất nước.

Hoa hậu Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng nhận danh hiệu Hoa hậu được mến mộ nhất cuộc thi Mrs World năm 2005, từ đó, chị đã có những đóng góp rất lớn với việc đưa vẻ đẹp VN đến với đấu trường nhan sắc thế giới. Hiện Hoa hậu, tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng là  Phó Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý Bà Thế giới tại Châu Á và khu vực Thái Bình Dương.

Hoa hậu TS Đoàn Thị Kim Hồng nhận danh hiệu Đệ nhất HH Quý bà TG

Ngoài ra, chị cũng đã hoàn thành trọng trách các lần làm giám khảo tại các cuộc thi như: Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2008 tại Kaliningrad-Nga, giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ 2010 Mrs. America tại Greenbrier-White Sulphur Springs, West Virginia USA, Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 tại Orlando, Florida-Hoa Kỳ.

Đặc biệt, HH, TS Đoàn Thị Kim Hồng là người tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009 tại Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu-Việt Nam, và có nhiều cống hiến nhằm xây dựng, quảng bá thương hiệu và tầm ảnh hưởng của Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Thư của tổ chức Mrs World gửi HH Quý bà Kim Hồng

Bản dịch tiếng Việt thư của tổ chức Mrs World gửi HH Quý bà Kim Hồng

Ngoài đời, Hoa hậu, tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng là giám đốc công ty Ciat, đồng thời là người mẹ, người vợ đảm đang, khéo léo.

Danh hiệu Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới - First Mrs. World sẽ được Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới trao tặng cho Hoa hậu, Tiến sĩ Đoàn Thị Kim Hồng vào ngày 6/2  tại TP. HCM.

HH Quý bà Kim Hồng đã có nhiều đóng góp cho Tổ chức Hoa hậu Quý Bà Thế giới và cho đất nước

Ngoài đời, Hoa hậu Quý bà Đoàn Thị Kim Hồng là người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và khéo léo

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu quý bà Thế giới