Hà Anh gợi cảm đón dàn Miss Global tới Việt Nam

Ngày 13/05/2016 10:09 AM (GMT+7)

Siêu mẫu diện trang phục sexy đón dàn Hoa và Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Toàn Cầu - Miss Global 2015 đến Việt Nam.

Hôm qua (12/5), dưới lời mời từ Siêu mẫu Hà Anh, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu – Miss Global đã bắt đầu chuyến thăm Việt Nam. Các đại diện đến từ quốc tế đã có khoảng thời gian thú vị để giao lưu cùng các học trò của siêu mẫu Hà Anh tại cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài – Đường tới vương miện Hoa hậu thế giới .

Được biết đến với vai trò người mẫu, đạo diễn thời trang và là một cây viết đầy cá tính, có tầm ảnh hưởng với lối tư duy độc đáo và không kém phần sắc sảo, Hà Anh là cái tên luôn được nhắc đến với vai trò cố vấn chuyên môn và giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng cả trong nước và quốc tế. Trong đó, có cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu – Miss Global.

ha anh goi cam don dan miss global toi viet nam - 1

Trở về từ chuyến công tác tại Manila, Phillipines với cương vị là một trong 12 thành viên giám khảo chính thức của cuộc thi này, siêu mẫu Hà Anh đã lên kế hoạch đưa các người đẹp của Miss Global đến thăm Việt Nam để thưởng ngoạn các danh lam thắng cảnh, học hỏi về văn hóa, con người và thưởng thức ẩm thực Việt Nam, kết hợp cùng chuỗi hoạt động mang nhiều ý nghĩa tích cực.

Cuộc thi "Miss Global 2015" được tổ chức tại Manila, Philippines vào tháng 10/2015. Các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới cùng tranh tài qua nhiều vòng thi như chụp ảnh, trình diễn thời trang, tham gia các hoạt động từ thiện... Đương kim hoa hậu ngoài giải thưởng chính sẽ đi vòng quanh thế giới quảng bá cho cuộc thi đồng thời thực hiện sứ mệnh phát triển, tôn vinh giá trị của phụ nữ toàn cầu.

ha anh goi cam don dan miss global toi viet nam - 2

Cựu người mẫu, diễn viên Đức Hải.

ha anh goi cam don dan miss global toi viet nam - 3

Hà Anh đích thân tổ chức một bữa tiệc thân mật nhằm tạo cơ hội cho các học trò của mình là các thí sinh từ cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài – Đường tới vương miện Hoa Hậu Thế Giới được trao đổi kinh nghiệm với các đại diện sắc đẹp quốc tế.

ha anh goi cam don dan miss global toi viet nam - 4

Ở đây, nữ giám khảo – cố vấn chuyên môn đã có một bài kiểm tra nhỏ nhằm đánh giá sự tiếp thu của các cô gái trong bài học hội nhập văn hóa mà nữ siêu mẫu đã chỉ dạy trên sóng truyền hình thời gian qua.

ha anh goi cam don dan miss global toi viet nam - 5

Từ trái qua: Á hậu 2 - Lorna Murphy (Ireland), Á hậu 1 - Virginia Prak (Cambodia), siêu mẫu Hà Anh, Miss Global 2015 - Jessica Peart (Australia), Á hậu 3 - Gergana Doncheva (Bulgaria)

ha anh goi cam don dan miss global toi viet nam - 6

Hà Anh đã có buổi làm việc cùng các người đẹp quốc tế.

ha anh goi cam don dan miss global toi viet nam - 7

Cô khoe đôi chân thon dài gợi cảm trước ống kính.

ha anh goi cam don dan miss global toi viet nam - 8

ha anh goi cam don dan miss global toi viet nam - 9

Hiện tại, Hà Anh đã cùng BTC Miss Global và các Hoa hậu di chuyển ra Thủ đô Hà Nội để tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động tại Hà Nội và Hạ Long nằm trong khuôn khổ chuyến viếng thăm ngắn ngày tại Việt Nam.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh