Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk

Ngày 21/03/2014 12:09 PM (GMT+7)

Đây cũng là hướng đi mà "đệ nhất thả rông" sinh năm 1982 muốn phát triển trong thời gian tới.

Thay vì xuất hiện trên sân khấu chương trình Thời trang và Nhân vật với vai trò một siêu mẫu vedette như mọi khi, kể từ số tháng 3/2014 tới đây, Hà Anh sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo catwalk. Để chuẩn bị cho một vai trò hoàn toàn mới, cô đã tranh thủ gặp các NTK trình diễn tháng này để nghe họ chia sẻ về chủ đề, ý tưởng các bộ sưu tập, từ đó đưa ra cách thể hiện của từng bộ trên sàn diễn. Hà Anh cũng cho biết, công việc mới cho cô rất nhiều cảm hứng để kết nối giữa nhà thiết kế, người mẫu và khán giả. 

Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk - 1

"Thời trang và Nhân vật" là một trong những chương trình thời trang định kỳ. Phiên bản năm 2014 có một số thay đổi để gần gũi hơn với thị hiếu chung. Mang chủ đề "thời trang là của bạn", các BST được khai thác sẽ có tính ứng dụng cao hơn thay cho những bộ cánh mang tính trình diễn trên sân khấu. 

Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk - 2

Tính ứng dụng còn được thể hiện ở sự cập nhật xu hướng và tạo dựng phong cách, truyền đạt kinh nghiệm phối đồ qua các blogger, tín đồ thời trang nổi tiếng của Việt Nam.

Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk - 3

Khác với năm 2013, chương trình năm nay cũng mở cửa chào đón các thương hiệu thời trang ứng dụng thế giới để khán giả cảm nhận rõ ràng về các xu hướng quốc tế đang thịnh hành. Các bộ sưu tập mới của các hãng sẽ được chọn lựa, nếu phù hợp với chủ đề của tháng mới được mời diễn. 

Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk - 4

Riêng việc lựa chọn NTK Việt Nam, nhà sản xuất cho biết: "Tiêu chí chung của chúng tôi là tài năng, sự nổi tiếng thể hiện qua các bộ sưu tập đã công bố. Các NTK sẽ sáng tạo dựa trên một sợi chỉ xuyên suốt về ý tưởng của mỗi tháng. Đây cũng là cách để khán giả nhìn thấy những đổi thay nhanh chóng và ủng hộ cho thương hiệu thời trang thiết kế Việt". 

Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk - 5

Bà Hà Nguyễn, đại diện nhà sản xuất khẳng định, điểm đặc biệt của chương trình này là sẽ không thu phí của bất cứ nhà thiết kế nào. Điều này đảm bảo sự công bằng trong thời buổi các chương trình thời trang định kỳ hiện nay đang bị thương mại hoá. 

Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk - 6

Số tháng 3 được quay hình vào ngày 23/3 tới đây, sẽ có 6 NTK tham gia trình diễn gồm: Trường Duy, Hà Duy (Fashion Star), Kan, Thiên Toàn - Ngọc Diệu, Bảo Loan, Diễm Quỳnh. 

Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk - 7

Đối với Hà Anh, đây cũng là hướng đi mà cô muốn phát triển trong thời gian tới. 

Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk - 8

NTK Hà Duy

Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk - 9

NTK Diễm Quỳnh

Hà Anh lên chức đạo diễn catwalk - 10

NTK Bảo Loan

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh