Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn

Ngày 17/04/2014 14:20 PM (GMT+7)

Với quần lỡ, áo thun ngồi xe đạp, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Biểu tượng thời trang Aundrey Hepburn.

Mới đây, hình ảnh Tăng Thanh Hà ngồi trên chiếc xe đạp với bộ trang phục quần jeans, áo thun rất khỏe khoắn đã nhận được hàng nghìn lượt "like" chỉ sau vài chục phút đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cô tự nhận mình rất đẹp trai trong bộ trang phục cá tính và chia sẻ niềm yêu thích với chiếc  xe đạp của mình. Với vóc dáng thanh mảnh trong chiếc quần jeans lỡ, áo thun và nụ cười rạng rỡ ngồi trên chiếc xe đạp, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của biểu tượng thời trang thập niên 50,60 - Aundrey Hepburn. Aundrey Hepburn cũng là một người rất thích đạp xe đạp xuống phố, đồng thời cô cũng gây ấn tượng bởi thời trang ngồi xe đạp vô cùng thanh lịch mà dấu ấn đậm nét nhất là những chiếc quần lỡ, hay đầm xòe nữ tính.

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 1

Hình ảnh rạng rỡ, khỏe khoắn và cũng không kém phần thời trang của Tăng Thanh Hà trên chiếc xe đạp yêu dấu. Người đẹp mặc một chiếc quần jeans lỡ, áo thun đơn giản nhưng rất đẹp mắt

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 2

Hình ảnh này của Tăng Thanh Hà khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Biểu tượng thời trang Aundrey Hepburn - một người rất thích đạp xe và thời trang ngồi xe đạp của cô cũng rất cuốn hút. Đây là một trong những hình ảnh ngồi xe đạp đi vào lịch sử thời trang của Aundrey Hepburn với chiếc quần lỡ, giày bệt và áo thun ôm sát

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 3

Mới đây, Kim Kardashian cũng đã "tái hiện" lại hình ảnh bất hủ này của Aundrey Hepburn

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 4

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 5

Thời trang ngồi xe đạp của Aundrey Hepburn luôn cuốn hút và thời trang

Tăng Thanh Hà là một trong những người đẹp có lối sống rất lành mạnh của showbiz Việt. Lướt qua một loạt những hình ảnh trên trang cá nhân của nàng ngọc nữ có thể thấy cuộc sống của cô luôn gắn liền với thú vui viên điền, với thiên nhiên, với sở thích chăm thú cảnh, duy trì sức khỏe bằng yoga, chạy bộ và đặc biệt người đẹp còn rất thích đi xe đạp dạo phố thay vì đi xe sang, xế hộp xịn. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ngồi xe đạp tràn đầy sức sống và cũng không kém phần thời trang của nàng ngọc nữ:

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 6

Tăng Thanh Hà ăn mặc khỏe khoắn, đạp xe để giữ gìn sức khỏe

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 7

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 8

Người đẹp cũng gắn liền với hình ảnh chiếc xe đạp trong nhiều bộ phim mình tham gia như "Bỗng dưng muốn khóc", "Đẹp từng centimet"

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 9

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 10

Vẻ đẹp tựa thiên thần của nàng ngọc nữ trong bộ đầm trắng thướt tha, đạp xe trong không gian tươi mới

Hà Tăng ngồi xe đạp, mặc đẹp như Aundrey Hepburn - 11

Tăng Thanh Hà thường xuyên sử dụng xe đạp khi xuống phố

Theo Hạo Nhiên (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà