Hé lộ áo ngực triệu đô trị giá 68 tỷ đồng của Victoria's Secret Show 2016

Ngày 27/10/2016 10:06 AM (GMT+7)

Chiếc áo ngực triệu đô năm nay có tên Bright Night, có giá khoảng 68 tỷ đồng.

Mỗi một lần diễn ra Victoria's Secret Show các tín đồ trên khắp thế giới lại tò mò ngóng đợi  màn xuất hiện gợi cảm, lộng lẫy của dàn thiên thần, người mẫu nội y sáng giá nhất hành tinh.

Bên cạnh đó, chiếc áo ngực triệu đô - một "đặc sản" của Victoria's Secret Show cũng là yếu tố thu hút sự chú ý của giới truyền thông lẫn người hâm mộ.

Sau khi tiết lộ địa điểm tổ chức show nội y năm nay là Paris hoa lệ, ban tổ chức Victoria's Secret Show tiếp tục hé lộ hình ảnh chiếc áo ngực triệu đô và cả "thiên thần" vinh dự được khoác lên mình "vật báu" đó.

Chân dài lãnh trọng trách cao quý đó là một gương mặt mới toanh, chỉ vừa mới gia nhập đội quân thiên thần VS vào năm 2015,  Jasmine Tookes. Trước thông tin mình được lựa chọn, chân dài 25 tuổi cảm thấy vô cùng bất ngờ và "sốc".

he lo ao nguc trieu do tri gia 68 ty dong cua victoria's secret show 2016 - 1

he lo ao nguc trieu do tri gia 68 ty dong cua victoria's secret show 2016 - 2

Chỉ mới gia nhập đội quân thiên thần của VS 1 năm nhưng Jasmine Tookes đã được lựa chọn để trình diễn áo ngực triệu đô trong đêm Victoria's Secret Show 2016

"Tôi không hề nghĩ rằng mình được lựa chọn để mặc áo ngực triệu đô. Tôi không hề biết họ lựa chọn theo tiêu chí nào nhưng cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trao cơ hội cao quý này và tôi nghĩ mình có thể đảm nhận được."

Chiếc áo ngực triệu đô năm nay có tên Bright Night, có giá 3 triệu đô (khoảng 68 tỷ đồng) được thiết kế bởi Eddie Borgo. Thiết kế lộng lẫy được kết từ 9000 loại đá quý, có gắn thêm kim cương, ngọc lục bảo 18 kara. Một bức tượng bán thân của người mẫu Jasmine đã được dựng nên để nhà thiết kế có thể đo đạc các chỉ số áo ngực vừa vặn với người mẫu.

Jasmine Tookes đã mặc chiếc áo ngực Brigh Night để tham gia vào chiến dịch quảng cáo. Cô thừa nhận rằng đây là một chiếc áo ngực khá nặng. "Nó phải nặng hơn 450 cara và là chiếc áo ngực nặng nhất mà tôi từng mặc" - Cô chia sẻ.

he lo ao nguc trieu do tri gia 68 ty dong cua victoria's secret show 2016 - 3

Chiếc áo Fantasy Bra năm nay có giá 68 tỷ đồng

he lo ao nguc trieu do tri gia 68 ty dong cua victoria's secret show 2016 - 4

Được kết từ 9000 viên đá quý và nặng khoảng 450 cara

he lo ao nguc trieu do tri gia 68 ty dong cua victoria's secret show 2016 - 5

he lo ao nguc trieu do tri gia 68 ty dong cua victoria's secret show 2016 - 6

he lo ao nguc trieu do tri gia 68 ty dong cua victoria's secret show 2016 - 7

Người mẫu Jasmine Tookes cảm thấy rất bất ngờ khi mình được lựa chọn làm người mẫu trình diễn áo ngực triệu đô

Theo Flion ( Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Victoria Secret Show 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ