Hé lộ clip nóng nhất của Victoria's Secret Show 2015

Ngày 02/12/2015 09:24 AM (GMT+7)

Để kích thích sự tò mò của khán giả, Victoria's Secret cũng tiết lộ một số đoạn video ghi lại những khoảnh khắc "nóng" nhất, hấp dẫn nhất trong chương trình.

Các tín đồ của Victoria's Secret đang cùng nhau đếm ngược thời gian, chờ đợi đến ngày 8/12 để được thưởng thức chương trình nội y nóng bỏng và hoành tráng nhất năm của thương hiệu nội y đình đám. Như thường lệ, chương trình được phát độc quyền trên kênh CBS sau gần 1 tháng kết thúc chương trình nên luôn khiến người hâm mộ phải nóng ruột chờ đợi.

Nhưng bên cạnh đó, để kích thích sự tò mò của khán giả, Victoria's Secret cũng tiết lộ một số đoạn video ghi lại những khoảnh khắc "nóng" nhất, hấp dẫn nhất trong chương trình để hâm nóng độ hot của nó.

Những khoảnh khắc hấp dẫn trong chương trình Victoria's Secret Show 2015

 Ngay từ bây giờ, các thiên thần của Victoria's Secret cũng đã cùng nhau đếm ngược khoảnh khắc trọng đại này bằng một video hát "lyp-syncing" ( hát nhép) vô cùng thú vị. Đó là bài hát "Hands to Myself" được thể hiện bởi giọng ca Selena Gome, đây cũng là ca khúc được Selena Gomez biểu diễn tại show Victoria's Secret.

Các thiên thần VS hát nhép ca khúc "Hands to Myself" của Selena Gomez

Hé lộ clip nóng nhất của Victorias Secret Show 2015 - 1

Hé lộ clip nóng nhất của Victorias Secret Show 2015 - 2

Hé lộ clip nóng nhất của Victorias Secret Show 2015 - 3

Hé lộ clip nóng nhất của Victorias Secret Show 2015 - 4

Một số hình ảnh trong chương trình Victoria's Secret Show 2015

Theo Flion (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Video Victoria's Secret Show 2016