Hé lộ trang phục trình diễn của Chà My tại Paris FW

Ngày 21/01/2014 15:34 PM (GMT+7)

Trong show thời trang của NTK Julien Fournie, Chà Mi được giao vị trí mở màn cho buổi diễn.

Nhận lời mời tham gia trình diễn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Julien Fournie tại Paris Haute Couture Fashion mùa Xuân Hè 2014, Top 4 Vietnam’s Next Top Model Chà Mi chính thức bước vào những hoạt động đầu tiên tại sự kiện thời trang danh tiếng bật nhất thế giới này.

Trong show thời trang của NTK Julien Fournie, Chà Mi được giao vị trí mở màn cho buổi diễn. Đây là vị trí rất quan trọng, thường được đảm nhiệm bởi những người mẫu hàng đầu thế giới. Chính vì thế việc được NTK chọn lựa chính là niềm vinh dự cũng như một thử thách lớn cho cô.

Mặc cho cái lạnh 4 độ C tại Paris, Chà Mi vẫn rất hào hứng cho buổi làm việc đầu tiên với nhà thiết kế Julien Fournie. NTK Julien Fournie rất vui mừng khi gặp lại Chà Mi, ông cùng Ekip giúp cô thử bộ trang phục mà Chà Mi sẽ mở màn cho show diễn. Đây là công đoạn rất quan trọng để nhà thiết kế có thể kịp thời chỉnh sửa cho phù hợp nhất với người mẫu biểu diễn. Bộ trang phục sẽ mở màn cho Show diễn được Chà Mi mặc làm bằng 100 % đá quý và kết hoàn toàn bằng tay. Là “nàng thơ” của NTK Julien Fournie trong đêm diễn, Chà Mi được ông chăm chút và chỉnh sửa từng ly từng tí để trang phục cô mặc ấn tượng và hoản hảo nhất trên sàn catwalk của Paris Haute Couture Fashion Week 2014.

Hiện tại Chà Mi đang cùng với những người mẫu quốc tế tập luyện cho show diễn thời trang của NTK Julien Fournie sẽ diễn ra vào hôm nay lúc 17h30 (21/1/2014) tại khách sạn Marcel Dassault nằm trên đại lộ thời trang Champs Elysee danh tiếng.

Hé lộ trang phục trình diễn của Chà My tại Paris FW - 1

Thiết kế mà Chà My mặc trình diễn tại show diễn của nhà thiết kế Julien Fournie được làm bằng 100 % đá quý và kết hoàn toàn bằng tay.

Hé lộ trang phục trình diễn của Chà My tại Paris FW - 2

Cô sẽ là người mẫu mở màn cho show diễn thuộc khuôn khổ Paris Haute Couture Fashion Week 2014.

Hé lộ trang phục trình diễn của Chà My tại Paris FW - 3

Hé lộ trang phục trình diễn của Chà My tại Paris FW - 4

Là “nàng thơ” của NTK Julien Fournie trong đêm diễn, Chà Mi được ông chăm chút và chỉnh sửa từng ly từng tí để trang phục cô mặc ấn tượng và hoản hảo nhất trên sàn catwalk

Hé lộ trang phục trình diễn của Chà My tại Paris FW - 5

Hiện tại Chà Mi đang cùng với những người mẫu quốc tế tập luyện cho show diễn thời trang của NTK Julien Fournie sẽ diễn ra vào hôm nay lúc 17h30 (21/1/2014) tại khách sạn Marcel Dassault nằm trên đại lộ thời trang Champs Elysee danh tiếng.

Hé lộ trang phục trình diễn của Chà My tại Paris FW - 6

Hé lộ trang phục trình diễn của Chà My tại Paris FW - 7

Các thiết kế của  Julien Fournie được chuẩn bị sẵn sàng cho show diễn

Hé lộ trang phục trình diễn của Chà My tại Paris FW - 8

Hé lộ trang phục trình diễn của Chà My tại Paris FW - 9

Chà My chụp ảnh cùng ekip của thương hiệu Julien Fournie

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Next Top Model