HH Diễm Hương bỗng cá tính và đầy gai góc

Ngày 25/11/2013 13:29 PM (GMT+7)

Người đẹp hoàn toàn rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng, tươi tắn vốn là thế mạnh của cô trong bộ ảnh mới.

Mới đây, Diễm Hương đã có sự lột xác trong diễn xuất trước ống kính khi thử sức mình với một diện mạo hoàn toàn mới lạ. Cô đã rũ bỏ được hình ảnh nhẹ nhàng, tươi tắn của một hoa hậu Diễm Hương trong các bộ hình mà khán giả thường thấy trước đây. 

Lạnh lùng, cá tính và đầy cảm xúc là tất cả những gì mà ekip thực hiện cũng như công chúng có thể tìm thấy trong bộ hình mới lần này. Những trang phục nhẹ nhàng, ngọt ngào được thay thế bằng trang phục Nam theo phong các Unisex xuyên thấu, lông đặc trưng của xu hướng thời trang Thu Đông 2013. 

Hình ảnh mới của Diễm Hương rất được yêu thích bởi nó thể hiện được sự tìm tòi và làm mới bản thân liên tục của cô để công chúng không cảm thấy quá nhàm chán. Thời gian cuối năm khá bận rộn với các hoạt động nhưng Diễm Hương cũng đã kịp thưởng cho mình một chuyến đi nghĩ tại Hawaii trước khi trở lại với công việc và dự định mới. Mới đây cô cũng đã có sự lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh sau khi đã thử sức với vai trò MC.

Diễm Hương cá tính và đầy gai góc hơn trong bộ ảnh mới.

Nàng hoa hậu đã rũ bỏ được hình ảnh nhẹ nhàng mà cô vốn tạo dứng bấy lâu.

Diễm Hương cho biết cô rất vui và cảm thấy thú vị khi được thử sức trong nhiều concept mới.

Trang phục ren xuyên thấu vẫn chưa bao giờ hết hot.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của NTK, Stylist Đông Nguyên, nhiếp ảnh gia Đông Phong và chuyên gia trang điểm  Phi's Angel. 

Theo PBB
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương

Video chọn lọc