HH Diễm Hương làm nàng thơ của Đêm hội hóa trang

Ngày 11/07/2013 15:03 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương hứa hẹn sẽ xuất hiện rất nổi bật trong đêm hội hóa trang lớn nhất năm.

HH Diễm Hương cũng với những nàng thơ khác của showbiz Việt như Kathy Uyên, Ngọc Quyên, Minh Triệu, Lan Phương… sẽ có những màn hóa trang ấn tượng trong Đêm hội hóa trang Masquerade Ball 2013 được tổ chức vào ngày 13/7 tới đây tại TP. Hồ Chí Minh.

Với ý tưởng được xây dựng từ những bữa tiệc hoàng gia tại những lâu đài cổ của Pháp, Masquerade Ball sẽ là dịp để những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cùng so tài và thể hiện cá tính với những thiết kế nổi bật. Đêm vũ hội hứa hẹn sẽ biến không gian của lâu đài Long Island rực rỡ, lộng lẫy với những vũ điệu uyển chuyển, những bộ trang phục cầu kì tinh tế của những nàng thơ tham dự chương trình và đặc biệt là mùi hương quyến rũ mang phong cách Pháp sẽ lan tỏa khắp không gian của đêm vũ hội.

HH Diễm Hương làm nàng thơ của Đêm hội hóa trang - 1

HH Diễm Hương làm nàng thơ của Đêm hội hóa trang - 2

Kathy Uyên, Diễm Hương, Lan Phương, những nàng thơ quyến rũ sẽ đọ sắc trong vũ hội hóa trang mang phong cách Pháp Masquerade Ball 2013

Đây không chỉ là nơi mọi người hòa mình khiêu vũ, mà còn để chiêm ngưỡng những bộ váy quyến rũ sang trọng được 10 nhà thiết kế dày công sáng tạo cho riêng bữa tiệc được mong chờ nhất trong năm. Màu sắc chủ đạo Vàng (gold) và Đen (black) góp phần tạo nên sự huyền bí và đẳng cấp của những bộ trang phục. Các nhà thiết kế và nàng thơ góp mặt trong chương trình lần này gồm có: NTK Lý Quí Khánh – Nàng thơ Lan Phương, NTK Adrian Anh Tuấn – Nàng thơ Hoa hậu Diễm Hương, NTK Trương Thanh Long – Nàng thơ Tú Vi, NTK Lê Thanh Hòa – Nàng thơ Lê Thu An, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh – Nàng thơ Minh Triệu, NTK Chung Thanh Phong – Nàng thơ Minh Tú, NTK Diệu Anh – Nàng thơ Ngọc Quyên, NTK Anna Võ – Nàng thơ Kathy Uyên, NTK Hà Thúc Nhật Minh – Nàng thơ Diễn viên múa Phùng Đoàn Kim Cúc, NTK Huy Trần – Nàng thơ Thùy Dương.

HH Diễm Hương làm nàng thơ của Đêm hội hóa trang - 3

Lý Quý Khánh hứa hẹn sẽ mang đến thiết kế nổi bật trong đêm Masquerade Ball 2013

HH Diễm Hương làm nàng thơ của Đêm hội hóa trang - 4

Adrian Anh Tuấn sẽ biến Diễm Hương thành nữ hoàng đêm hội.

Theo Linh Nga (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang